Điểm khác nhau giữa Oppo F1s và Oppo F1 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 18272
Bình luận:

Oppo F1s và Oppo F1 Plus đều là sản phẩm của Oppo trong thời gian qua đã được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, dù ở phân khúc khác nhau và có giá bán chênh lệch khá nhiều nhưng cả 2 sản phẩm đều có hiệu năng rất tốt và dưới đây là những điểm khác nhau giữa Oppo F1s và Oppo F1 Plus.

>> Tham khảo các cửa hàng bán Oppo F1s giá bao nhiêu?

Oppo F1s và Oppo F1 Plus có thiết kế tương tự nhau

Oppo F1s và Oppo F1 Plus có thiết kế tương tự nhau

1. Điểm khác nhau của Oppo F1s và Oppo F1 Plus

- Về thiết kế, có thể nói Oppo F1s và Oppo F1 Plus có thiết gần như tương tự nhau và Oppo F1s được xem là bản thu nhỏ của Oppo F1 Plus, điểm khác nhau đó là vỏ của Oppo F1s không được thiết kế từ nhôm mà do nhiều chi tiết lắp ghép lại với nhau.

- Màn hình, dù có kích thước giống nhau nhưng độ phân giải của màn hình Oppo F1s đã được giảm xuống HD và sử dụng tấm nển IPS thay vì AMOLED như F1 Plus. Dù thế F1s vẫn cho hiển thị sắc nét và màu sắc tươi sáng trong hầu hết các điều kiện.

- Về cấu hình, đây là điểm khác biệt lớn nhất của 2 sản phẩm này, do F1s là sản phẩm giá rẻ nên có cấu hình thấp hơn người anh F1 Plus, cụ thể F1s có chip xử lý MediaTek MT6750, RAM 3GB bộ nhớ trong 32GB. Với F1 Plus có chip xử lý MediaTek MT6755 Heli P10, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB.

Màn hình F1s có độ phân giải thấp hơn F1 Plus

Màn hình F1s có độ phân giải thấp hơn F1 Plus

- Điểm khác cuối cùng là dung lượng pin, với F1s có cấu hình như trên được trang bị viên pin 3.075 mAh, và F1 Plus dù có cấu hình cao hơn nhưng dung lượng pin lại khá khiêm tốn ở mức 2850 mAh. Ngoài ra, giá bán của F1s rẻ hơn gần 1 nữa so với F1 Plus, cụ thể F1s có giá khoảng 5 triệu, còn F1 Plus có giá khoảng 10 triệu đồng.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn những thông tin về điểm khác nhau giữa 2 sản phẩm, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn và có thể chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác