Điểm đáng buồn trên iPad Air

Ngày đăng:
Lượt xem: 849
Bình luận:

Tìm hiểu nhược điểm của iPad Air

Chiếc máy tính bảng iPad Air là một trong những thiết bị cao cấp của Apple tuy nhiên thiết bị này vẫn không dám tự tin khẳng định nó là một thiết bị hoàn hảo. Sau đây, mình sẽ chỉ ra 1vài nhược điểm của chiếc máy tính bảng iPad Air mà Apple phải thừa nhận lỗi của mình. Nếu các bạn đang có ý định mua chiếc máy tính bảng iPad air này thì các bạn nên cân nhắc nhé.

1, Màn hình hiển thị của iPad Air không đủ thuyết phục.

- Độ phân giải màn hình của chiếc máy tính bảng iPad Air so với các phiên bản tiền nhiệm iPad 3 và 4 trước đó hầu như không có sự cải tiến nhưng giá của nó lại cao hơn rất nhiều so với dòng iPad 4 cũ hơn. iPad Air có độ phân giải màn hình là 2048 x 1536 .

 

Màn hình hiển thị của iPad Air hay ipad mini 2 không có sự nâng cấp.

- Cấu trúc màn hình của chiếc máy tính bảng iPad Air được thiết kế thành 2 lớp bao gồm : phần hiển thị và lớp kính bảo vệ bên ngoài. Điều này khiến cho người dùng có thể dễ tháo rời để sửa chữa, tuy nhiên chất lượng màn hình hiển thị của nó lại kém hơn rất nhiều so với các dòng Tablet iPad 4, 3 cùng chuẩn màn hình.

- Ngoài ra trong quá trình sử dụng việc màn hình của máy phát ra tiếng động lạ vẫn đang là một dấu hỏi lớn từ cách thiết kế này. Đây cũng chính là nhược điểm của chiếc iPad Air mà hãng Apple không thể che giấu được.

 

iPad air (trái) vs iPad 2 (phải)

2. Camera iPad Air không đủ sức lôi kéo bạn?

- Camera của chiếc máy tính bảng iPad Air vẫn chỉ dừng lại ở 5Mpx, và yếu tố camera không được nâng cấp cũng là một trong những điểm trừ lớn cho thiết bị cao cấp này.  

Bên cạnh đó, còn rất nhiều ý kiến đánh giá rằng ảnh chụp từ camera của chiếc máy tính bảng iPad Air  không được đẹp, hình ảnh không sắc nét chân thực thậm chí là còn xấu hơn so với các đời máy trước.

 

Ảnh chụp từ iPad Air (trái) và iPad 4 phải

- Chiếc máy tính bảng iPad Air  không được trang bị tính năng Touch ID điều này đã khiến nó không thật sự nổi bật và sáng giá đối với tín đồ yêu công nghệ. Nếu iPad Air  được trang bị Touch ID như trên điện thoại iPhone 5S thì có lẽ mọi chuyện đã khác đúng không? Vừa qua, Apple đã cho ra mắt 2 thiết bị iPad Air 2 và iPad Mini 2 và chúng đều được trang bị tính năng Touch ID đã làm thỏa mãn được sự mong đợi của mọi người .

Như vậy, bạn đã biết được một số nhược điểm của chiếc máy tính bảng iPad Air rồi chứ? Các bạn nên tham khảo thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Chúc các bạn có sự lựa chọn thông minh!

==> Ghi rõ nguồn : http://www.kcongnghe.com/#may-tinh-bang/apple-ipad-mini-3.html .

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác