Điểm cộng và điểm trừ của iPhone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 417
Bình luận:

Hiện nay ịPhone 6Plus đang là mặt hàng hot nhất thị trường với mẫu mã hiện đại bắt mắt kèm thèm đó những tính năng hấp dẫn người tiêu dùng. Tuy nhiên dù cho có hiện đại thời thượng đến đâu nhưng vẫn có một số điểm cộng và điểm trừ của iPhone 6 Plus.

Điểm cộng:

1-Thiết Kế

Gần giống như hầu hết cái iPhone đời trời với thiết kế sang trọng được làm bằng chất liệu vỏ nhôm nguyên khối. Tuy nhiên phiên bản này có chút khác biệt so phiên bản tiền nhiệm trước đó là iPhone 5s với các góc canh được bo tròn, có đường cong.

Đành rằng đã được tăng kích thước nhưng vẫn không được lòng một số người dùng khó tính nhưng nó vẫn đem đến cảm giác thoải mái khi cầm sử dụng.

2-Màn Hình

Màn hình của iPhone 6 Plus có kích thước 5, 5 inch, độ phân giải 1080x1920p, do đó iPhone 6 Plus có độ phân giải cao nhất, kích thước lớn nhất so với những phiên bản trước đây. Kèm với đó chất lượng màng hình cực kì nét, tăng thêm khả năng lướt web cưc tốt.

3-Camera

Cả camera trước và sau đều có cùng độ phân giải.  Nhưng với phiên bản mới nhất này được cải tiếng thêm chống nhiễu giúp cho hình ảnh được hiển thị sắc nét hơn thiết thực hơn. Ngoài ra đối với phần video các cảnh quay được lấy nét cực nhanh và cực rõ.

4-Pin

Với dung lượng khá "trâu" người dùng có thể thoải mái lướt web, chơi game, xem video, liên tục trong nhiều giờ mà khỏi lo về vấn đề pin như các phiên bản tiền nhiệm.

 

Điểm trừ

1-Thiết kế

Điểm trừ duy nhất chính là camera được thiết lồi lên so với mặt phẳng của vỏ. Nếu như người dùng không may làm rơi điện thoại sẽ ảnh hướng đến camera.

2-Thời lượng pin

Khi so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó thì phiên bản này được cãi thiện vấn đề pin rất nhiều. Mặt khác khi so với các đối thủ cạnh tranh như SamSum thì rất khiêm tốn.

3-Camera

Với các sản phẩm smarthphone ngày nay hầu như đều tập trung vào camera trước để thỏa mản dù cầu chụp ảnh selfie của giới trẻ. Nhưng iPhone 6 Plus vẫn chưa cãi thiện được camera trước so với các đối thủ cạnh tranh.

Đó những chia sẽ từ kinh nghiệm có được giúp cho các bạn có những thông tin tốt nhất trước khi chọn lựa cho mình iPhone 6 Plus.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác