Địa chỉ thay màn hình HTC One A9 giá rẻ

Ngày đăng:
Lượt xem: 887
Bình luận:

Địa chỉ thay màn hình HTC One A9 giá rẻ

Trong quá trình sử dụng chiếc Smartphone HTC One A9 vì một số tác động xấu đã làm cho màn hình của HTC One A9 bị hư hỏng như liệt, mất cảm ứng và thậm chí là vỡ màn hình. Lúc này, biện pháp hữu hiệu nhất là thay màn hình HTC One A9. Vậy bạn đã biết thay màn hình HTC One A9 ở đâu giá rẻ chưa?

Thay màn hình HTC One A9 ở đâu giá rẻ

1, Nguyên nhân khiến màn hình HTC One A9 bị hư hỏng.

- Màn hình HTC One A9 bị hư hỏng có thể do một số nguyên nhân sau đây.

- Nguyên nhân thứ nhất: Do trong quá trình sử dụng, bạn làm rơi HTC One A9 xuống nền cứng, màn hình HTC One A9 thường xuyên bị va đập, đè nén dẫn đến màn hình máy bị nứt hoặc vỡ.  

- Nguyên nhân thứ hai: Do màn hình HTC One A9 thường xuyên bị các vật sắc nhọn tác động lâu ngày khiến màn hình máy bị liệt, chết cảm ứng và bạn không thao tác được hết trên màn hình cảm ứng.

- Nguyên nhân thứ ba: Có thể do HTC One A9 bị lỗi panel hoặc lỏng cáp. Trong trường hợp này màn hình cảm ứng của HTC One A9 sẽ xuất hiện các vết sọc, nhiễu, nhòe màu…

- Nguyên nhân thứ tư: Do bạn sử dụng HTC One A9 trong môi trường có nhiều bụi bẩn và có độ ẩm cao hay có thể bị rơi xuống nước khiến màn hình cảm ứng của máy bị tê liệt.

- Nguyên nhân thứ năm: Hệ điều hành đang sử dụng không phù hợp hay các phần mềm trong máy xung đột cũng làm ảnh hưởng lớn đến màn hình cảm ứng của HTC One A9.

2. Cách khắc phục khi màn hình HTC One A9 bị hư hỏng

Khắc phục màn hình HTC One A9

- Cách khắc phục đối với nguyên nhân do lỗi phần mềm: Nếu màn hình HTC One A9 bỗng nhiên xuất hiện các vết sọc, nhòe màu hay có hiện tượng bị liệt, chết cảm ứng,…thì các bạn có thể thực hiện Restore máy. Cách làm này nhằm mục đích đưa HTC One A9 trở về trạng thái ban đầu xuất xưởng. Việc Restore máy sẽ giúp bạn có thể khắc phục được tất cả các lỗi do phần mềm gây nên.

 Restore HTC One A9

- Thứ hai: Sau khi Restore máy mà hiện tượng trên vẫn còn diễn ra thì bạn cần kiểm tra hệ điều hành mà thiết bị đang sử dụng. Nếu trong trường hợp HTC One A9 đang chạy hệ điều hành phiên bản cũ thì bạn bạn nên tiến hành cập nhật ngay phiên bản hệ điều hành mới nhất về cho máy.

- Đối với trường hợp màn hình cảm ứng của HTC One A9 bị  hư hỏng phần cứng như nứt, vỡ màn hình thì cách duy nhất bạn có thể làm là đưa HTC One A9 đến một trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình mới. Vậy bạn đã biết thay màn hình HTC One A9 ở đâu giá rẻ mà uy tín chưa?

3, Địa chỉ thay màn hình HTC One A9 giá rẻ

- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng có dịch vụ sửa chữa, thay thế màn hình các loại Smartphone. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ đảm bảo về chất lượng và giá cả thì không hề đơn giản. Sau đây, là 2 địa chỉ uy tín mà các bạn có thể an tâm khi thay màn hình cho HTC One A9.

- Tại khu vực Hà Nội, các bạn có thể đưa HTC One A9 hỏng màn hình đến trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn. Với đội ngũ kĩ thuật viên dày kinh nghiệm và có tay nghề cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

- Tại khu vực Tp. HCM, các bạn có thể an tâm khi đem HTC One A9 hỏng màn hình đến địa chỉ kdienthoai.com. Tại đây, thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa, thay thế theo một quy trình chuyên nghiệp cùng với thời gian nhanh nhất. Không chỉ vậy các bạn còn được tư vấn sử dụng, bao quản HTC One A9 đúng cách miễn phí.

Như vậy, bài viết trên các bạn đã biết nguyên nhân, cách khắc phục và địa chỉ thay thế màn hình HTC One A9 giá rẻ rồi phải không? Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết. Ngoài thay màn hình HTC One A9 chúng tôi còn thay luôn cả màn hình HTC One M8 Eye chính hãng với giá rẻ nhất mọi chi tiết xin vui lòng vào website của chúng tôi để kham khảo thêm nhé. Chúc các bạn may mắn!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác