Địa chỉ sửa ipad mở màn hình không lên

Ngày đăng:
Lượt xem: 789
Bình luận:

Những điều nên biết khi chuẩn bị thay màn hình iPad

Khi đang sử dụng iPad bình thường bỗng nhiên màn hình chiếc iPad của bạn bị tắt, điều này đã làm cho bạn cảm thấy vô cùng lo lắng. Vậy bạn đã tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục cho tính trạng màn hình iPad không lên chưa? Lúc này, bạn đang băn khoăn không biết có nên thay màn hình cho iPad hay không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua  bài viết dưới đây nhé!

==> Cập nhật mới: iPad Mini 3 hiện nay đang giảm giá chỉ còn bằng 1/2

 

Thay màn hình iPad

1, Nguyên nhân màn hình iPad không lên:

- Nguyên nhân màn hình chiếc máy tính bảng iPad của bạn đang sử dụng bỗng nhiên tắt phụp có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau ví dụ như trường hợp iPad bị hư hỏng cable màn hình, hay màn hình bị hư hỏng do xung đột phần mềm, và đập, vào nước,..

- Với mỗi nguyên nhân khiến màn hình iPad bị hư hỏng như trên sẽ có 1 cách khắc phục riêng, do đó các bạn có thể tham khảo những cách khắc phục dưới đây, tuy  nhiên, nếu như không có hiệu quả thì cách tốt nhất bạn nên mang thiết bị đến những trung tâm sữa chữa, bảo hành điện thoại có uy tín để tìm được nguyên nhân cũng như có phương pháp khắc phục lỗi nhanh chóng nhất.

2, Một số cách khắc phục khi màn hình iPad không lên:

 

Khắc phục màn hình iPad không lên

- Thứ nhất: Kiểm tra xem chiếc máy tính iPad của bạn có hết pin hay không?

- Thứ hai: Tiến hành khởi động lại máy bằng cách tiến hành reset cho iPad bằng cách thực hiện nhấn và giữ đồng thời hai nút Sleep/ Wake và nút Home cho đến khi máy lên nguồn thì thả tay ra.

- Thứ ba: Sau khi đã thử những cách trên mà vẫn không khắc phục được thì cách tốt nhất là bạn nên thay màn hình iPad mới.

3. Thay màn hình iPad không lên:

 

Thay màn hình iPad không lên

- Bạn có thể mang máy tính bảng iPad đến bất cứ trung tâm bảo hành nào gần nhất để hưởng chế độ bào hành nếu hết hạn bảo hành thì bạn có thể đến những cửa hàng sửa chữa để khắc phục iPad màn hình không lên.

==> Địa chỉ mua iPad Air 2 đáng tin nhất Hà Nội.

- Hiện tại, màn hình của iPad trên thị trường có giá chung như sau, các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, mức giá sẽ có sự thay đổi tùy vào từng dòng iPad mà bạn muốn thay màn hình.

 

Giá thay màn hình iPad

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn biết được nguyên nhân cũng như cách khắc phục iPad màn hình không lên. Hy vọng các bạn sẽ tìm được một địa điểm để thay màn hình iPad của mình. Chúc các bạn may mắn.

==> Xem địa giá tốt http://www.kcongnghe.com/#may-tinh-bang/ipad-4.html chính hãng.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác