Đặt báo thức cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1055
Bình luận:

Hướng dẫn đặt báo thức cho iPhone 6

Với sự ra đời của iPhone 6 – thế hệ iPhone thứ 8 đây là sản phẩm vô cùng đẹp mắt. Nó có thiết kế phá nét và không mang một kích thước chuẩn của các dòng iPhone thế hệ trước. Vì vậy, nó được nhiều người đang mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, với nhiều tính năng độc đáo của iPhone 6, thì bạn sẽ không thể nhanh chóng biest cách sử dụng được, điển hình như việc đặt báo thức cho iPhone như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu để cài đặt báo thức cho iPhone 6 nhé.

 

iPhone 6 điện thoại cao cấp của Apple

1. Các bước thực hiện

- Bước 1: Trước tiên bạn vào màn hình chính của iPhone, bạn tìm đến mục Đồng hồ để đặt báo thức

- Bước 2: Khi bạn ở mục Đồng hồ, hãy chạm để mở mục, rồi bạn tiếp tục chọn chọn Báo thức

- Bước 3: Lúc này trên giao diện báo thức của iphone , bạn chọn vào dấu cộng bên phải trên màn hình iPhone 6 Plus  để dễ dàng đặt báo thức.

- Bước 4: Riêng mục thêm báo thức, bạn hãy chọn giờ mà bạn muốn iPhone báo, và điền giờ vào khung trống bên dưới.

Chọn giờ muốn báo

- Bước 5: Bây giờ, bạn nhìn ở phía dưới có các tùy chọn. Nó bao gồm tùy chọn lặp lại để giúp người sử dụng dễ dàng đặt báo thức giờ giống nhau cho các ngày trong tuần. Nếu bạn muốn lặp lại báo thức vào ngày nào thì chỉ cần chọn vào ngày đó. Nếu như bạn muốn báo vào giờ đó, ngày đó thì không cần chọn lặp lại.

Chọn lặp lại thời gian nếu muốn

-Như vậy, bạn đã hoàn tất việc cài đặt giờ báo thức cho iPhone của bạn. Dưới đây là một vi dụ chọn lặp lại vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, và Chủ nhật. 

- Bước 6: Bạn tiếp tục chọn trở lại để quay về điều chỉnh tùy chọn khác.

- Bước 7: Tại mục Âm báo, bạn dễ dàng tùy chỉnh mức độ âm lượng và nhạc chuông báo thức.

- Bước 8:bạn có thể chọn các bản nhạc mặc định làm nhạc chuông, hay trong danh sách nhạc của iPhone 5 6 là âm báo thức.

- Bước 9: Khi đã cài đặt việc cài âm báo, bạn chọn trở lại để về màn hình chính ứng dụng báo thức.

Cài nhạc chuông báo thức trên iPhone 6

- Bước 10:Bây giờ bạn bấm lưu để có thể lưu giữ lại quá trình báo thức trên, nếu bạn không muốn thì có thẻ làm lại các thao tác trên để cài đặt giờ lại.

Đây là một ứng dụng vô cùng đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết cho đời sống hằng ngày. Vì vậy, các nhà sản xuất đã tích hợp ứng dụng cho thiết bị của họ làm tăng hiệu năng sử dụng của Smartphone, iPhone 6 http://www.kcongnghe.com/#dien-thoai/iphone-6.html cũng không gnoiaj lệ dù nó là một sản phẩm thời thượng và sang trọng. Vì vậy, chúc các bạn dễ dàng cài đặt thành công ứng dụng trên.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác