Đập hộp iphone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 904
Bình luận:

Dự đoán iPhone 6 Plus sẽ có giá 21 triệu đồng khi ra mắt

Mặc dù vừa qua, hãng Apple đã chính thức tiến hành gửi thư mời tới giới báo chí và các hãng truyền thông đến tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình nhưng trong thư mời thì nhà Táo vẫn chưa hề hé lộ bất cứ thông tin gì về iPhone 6 Plus

- Mặc dù từ trước đến nay Apple vẫn luôn giữ quan điểm giữ bí mật về thông tin thiết bị của mình nhưng thời gian qua đã xuất hiện rất nhiều các thông tin rò rỉ về chiếc Smartphone iPhone 6 Plus trên các trang mạng. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì nhà sản xuất Apple cũng chưa chính thức lên tiếng xác nhận những thông tin đó là chính xác do đó tất cả các thông tin đó chỉ là những thông tin " đồn đoán" mà thôi. Và theo thông tin mới đây nhất là đập hộp điện thoại iPhone 6 Plus với giá 21 triệu đồng tại thị trường Châu Âu càng làm cho các fan hâm mộ thêm tò mò và nôn nóng về thiết bị này. 

iPhone 6 Plus của Apple

Gần đây, tại một cửa hàng nhà mạng TIM Mobile (Ý), một thiết bị có hình dạng bên ngoài được thiết kế giống ý hệt chiếc điện thoại iPhone 6 Plus đã chính thức được trưng bày trong tủ kính cùng với nhiều thiết bị khác. Rất có thể đây là 1 mô hình hay một phiên bản "nhái" chiếc di động iPhone 4s nhưng lại chạy trên nền tảng Android đã từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam. 

iPhone 6 Plus trong cửa hàng nhà mạng TIM Mobile

Trang Phone Arena cũng cho đăng tải thông tin về việc nhà Táo đang thương thảo với nhà mạng Telefonica tại châu Âu để có thể bán chiếc điện thoại iPhone 6 Plus với mức giá khoảng 750 Euro (tính theo tiền Việt Nam thì nó sẽ rơi vào khoảng hơn 21 triệu đồng) và không kèm theo hợp đồng, tuy nhiên theo như một số các tin đồn được rò rỉ trước đó thì iPhone 6 Plus có giá là 700-800 USD .

Ngoài ra, Smartphone iPhone 6 Plus sẽ được trang bị màn hình cảm ứng với kích thước rộng 5,5 inch, và một só thông tin khác nói rằng có thể nhà mạng Telefonica sẽ bán ra phiên bản iPhone Plus mới nhất này với giá lên đến 950 Euro ( như vậy thì nó sẽ rơi vào khoảng 26,6 triệu đồng tiền Việt).

iPhone 6 Plus có kích thước màn hình rộng 5,5 inch

- Chắc chắn Apple đã có sự chuẩn bị chu đáo về các kênh phân phối và bán lẻ để chuẩn bị sẵn thị trường tiêu thụ cho sản phẩm của mình trước khi sự kiện ra mắt được diễn ra. Nếu việc đập hộp iPhone 6 Plus với giá 21 triệu đồng tại thị trường Châu Âu la chính xác thì thông tin một số nhà bán lẻ tại thị trường Việt Nam đã nhận đặt iPhone 6 Plus chỉ với giá 18 triệu đồng là  một điều hơi vô lý phải không?

Xem thêm: iPhone 6 lock world chính hãng giá tốt 2015

Để có thể biết được chính xác thông tin về giá thành của iPhone 6 Plus thì chúng ta có thể đợi đến ngày Apple ra mắt sản phẩm mới sắp tới nhé!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác