Đánh giá về cảm biến vân tay trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 956
Bình luận:

iPhone 6 có cảm biến vân tay không

Chiếc điện thoại iPhone 6 của hãng sản xuất Apple ra đời với sự vượt trội cả về thiết kế lẫn tính năng vì vậy, nó đã được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Đặc biệt, với công nghệ cảm biến vân tay Touch ID đã được trang bị trên iPhone 5S thì giờ đây trên chiếc Smartphone iPhone 6 tiếp tục mang lại cho người dùng sự trải nghiệm thú vị và độc đáo. Vậy chiếc điện thoại iPhone 6 có được sở hữu công nghệ cảm biến vân tay không? tính năng này có đặc điểm gì nổi bật? Chúng ta cùng xem đánh giá về cảm biến vân tay trên iPhone 6 trả góp.

1. Thông số vượt trội trêniPhone 6

Smartphone iPhone 6 được sở hữu một màn hình cảm ứng với kích thước 4,7 inch cùng với độ phân giải 750 x 1334 pixel và mật độ điểm ảnh là 348 ppi, chất lượng màn hình Retina HD. Ngoài ra, chiếc điện thoại iPhone 6 chỉ có độ dày 6,9 mm. Lần này, thiết bị ra mắt với ba màu cơ bản là đen xám, bạc và vàng kim cùng với thiết kế vỏ kim loại nhôm nguyên khối.
Không chỉ vậy, chiếc điện thoại iPhone 6 còn được trang bị Camera chính với độ phân giải lên đến 8 MP đi kèm với cụm đèn flash trợ sáng, với những đặc điểm này thì đã được Apple nâng cấp hơn so với phiên bản trước. iPhone 6 được trang bị thêm tính năng chụp ảnh chống rung kỹ thuật số và máy chạy trên nền hệ điều hành iOS 8 với nhiều những đặc điểm cải tiến vượt trội hơn phiên bản hệ điều hành iOS 7.

Ngoài ra, chiếc điện thoại iPhone 6 còn có dung lượng pin có đạt 1.810 mAh, cho khả năng chờ lên đến 10 ngày, tính năng đàm thoại 3G, nghe nhạc và xem phim cũng vượt trội hơn rất  nhiều so với các thế hệ iPhone tiềm nhiệm trước.

 

Nút home cảm biến làm bằng chất liệu Sapphire

2. Công nghệ cảm biến vân tay trên iPhone 6:

Với việc được sở hữu thêm nút Home có công nghệ cảm biến vân tay Touch ID đã khiến cho mọi thao tác sử dụng trên máy cực nhạy và cho chất lượng hoạt động vô cùng mượt mà và ổn định hơn hẳn trên thế hệ iPhone 5S. Bên cạnh đó công nghệ cảm biến vân tay Touch ID trên điện thoại iPhone 6 còn làm tăng khả năng bảo mật các thông tin dữ liệu cho người dùng trên chiếc điện thoại iPhone 6.

Công nhệ Touch ID trên điện thoại iPhone 6 còn hỗ trợ cho người dùng có thể dễ dàng truy cập vào thiết bị chỉ 1/1000 giây. Khi bạn thực hiện chạm vào nút Home thì cũng đồng nghĩa với việc dấu vân tay của người dùng sẽ kích hoạt các cảm biến điện dung. Bên cạnh đó cùng với bề mặt tinh thể Sapphire laser sẽ hỗ trợ cho người dùng trong việc xác định hướng cho hình ảnh dấu vân tay của người dùng để từ đó có thể cảm biến bẳng cách đọc lớp biểu bì ngoài và nhanh chóng nhận diện dấu vân tay một cách chi tiết và chính xác nhất. Sau đó, phần mềm trên chiếc di động iPhone 6 sẽ nhận diện được dấu vân tay và sau đó sẽ đưa nó về dạng mật mã số để tiến hành mở khóa cho điện thoại iPhone 6.

==> Khuyến mãi: iPhone 6 16GB 64GB chính hãng giá tốt nhất thị trường

 

Công nghệ cảm biến vân tay bên trong nút Home

Bên cạnh  đó, công nghệ Touch ID trên điện thoại iPhone 6 sẽ cho phép người dùng có thể đăng ký nhiều dấu vân tay khác nhau trên Smartphone iPhone 6. Chỉ cần bạn thực hiện để ngón tay trên nút Home, lúc này iPhone 6 của bạn sẽ được unlock và đồng thời nó cũng cho biết thông tin người dùng đã unlock màn hình.

Đặc biệt, công nghệ cảm biến vân tay trên iPhone 6 sẽ giúp người dùng có thể xác nhận các giao dịch mua bán trên các phần mềm iTunes, iBooks hay trên cửa hàng AppStore. Chính vì vậy, các bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện các việc đăng nhập khi tiến hành thực hiện giao dịch trên các trang ứng dụng đó.

Tóm lại, có thể nói đây là lần đầu tiên Apple tích hợp công nghệ Touch ID vào ứng dụng của 1bên thứ ba như Amazon, hay là một số hãng mua hàng trực tuyến khác… Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện giao dịch thanh toán với tất cả các cửa hàng giao dịch trực tuyến hiện nay chỉ với 1cú chạm trên phím Home.

==> Nguồn tham khảo giá http://www.kcongnghe.com/#dien-thoai/iphone-6-plus.html uy tín.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác