Đánh giá camera Samsung Galaxy Note 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 987
Bình luận:

Galaxy Note 7 là siêu phẩm mới nhất của Samsung vừa được ra mắt tại Việt Nam và đến ngày 19/8 này sản phẩm sẽ được bán chính thức, qua buổi ra mắt những thông tin về Galaxy Note 7 đã được giới thiệu đến người dùng và trong đó những thông số về camera cũng được tiết lộ rõ ràng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn khả năng chụp ảnh của camera Samsung Galaxy Note 7.

Camera Note 7 chụp ảnh cực sắc nét

Camera Note 7 chụp ảnh cực sắc nét

1. Thông tin về camera của Galaxy Note 7

- Độ phân giải Galaxy Note 7 tương tự như trên S7, sở hữu 12MP khẩu độ f/1.7 và camera trước 5MP khẩu độ f/1.7, dù Samsung không nâng cấp độ phân giải của máy nhưng khả năng chụp ảnh đã được cải thiện đáng kể, hoàn toàn không thua kém các máy chụp ảnh chuyên nghiệp hiện nay, giúp bạn có thể bắt kịp các khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống.

2. Trải nghiệm khả năng chụp ảnh của Galaxy Note 7

Camera Galaxy Note 7 góc nhìn rộng, thu sáng tốt

Camera Samsung Galaxy Note 7 góc nhìn rộng, thu sáng tốt

- Camera sau của Galaxy Note 7 đã được Samsung cải thiện tính năng chụp ảnh đáng kể, với khẩu độ f/1.7 cho khả năng thu sáng tốt hơn, giúp Note 7 chụp được những hình ảnh tốt nhất trong mọi điều kiện đặc biệt là điều kiện thiếu sáng máy còn được hỗ trợ bởi đèn flash LED, sau khi thử nghiệm cho thấy Galaxy Note 7 cho hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng nhưng rất trung thực, góc nhìn rộng, độ tương phản cao giúp bạn chụp tốt trong điều kiện chói sáng. Với camera trước 5MP khẩu độ f/1.7, không thể phủ nhận Galaxy Note 7 cho khả năng chụp ảnh selfie rất chuyên nghiệp, góc nhìn rộng hơn thu được nhiều hình ảnh hơn, được trang bị nhiều tính năng tùy chỉnh giúp hình ảnh thêm sinh động hơn. Ngoài ra, camera còn được trang bị tính năng chống rung quang học, chụp trước lấy nét sau, với tính năng chống nước rất tốt của máy, bạn có thể dùng camera Samsung Galaxy Note 7 ghi lại những hình ảnh dưới nước độc đáo và lạ mắt.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn những thông tin về camera Samsung Galaxy Note 7, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về khả năng chụp ảnh của Note 7, dù hiện nay sản phẩm chưa đến ngáy bán chính thức nhưng bạn vẫn có thể đặt mua trước với giá rẻ nhất tại hệ thống siêu thị di động Techone trên toàn quốc.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác