Đánh giá Camera Oppo R7s chụp hình đẹp không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1494
Bình luận:

Oppo R7s chụp hình đẹp không?

1.Thiết kế của camera

Oppo R7s sở hữu cụm camera gồm camera chính 13MP khẩu độ f/2.2, đi kèm đèn flash LED, camera trước độ phân giải 8 MP. Camera chính được thiết kế hơi lồi so với mặt lưng nên khiến tổng thể máy chưa được đẹp.

Camera trước và sau của R7s

2. Đánh giá khả năng chụp hình của Oppo R7s

- Camera sau 13 MP và gần như không tích hợp thêm tính năng cao cấp đáng giá nào . Bên cạnh đó, máy vẫn giữ nguyên giao diện, tính năng và chế độ chụp ảnh thủ công tương đối chuyên nghiệp như các dòng cao cấp khác của Oppo.

- Đèn flash LED của camera chính là dạng đơn nên nó chỉ tạm ổn với nhu cầu chụp thiếu sáng.

- Với chế độ chụp thủ công, máy đem lại hiệu năng chụp ảnh khá tốt, chất lượng ảnh ổn, tốc độ lấy nét nhanh dù có ở trong môi trường ánh sáng yếu và phức tạp.

- Camera trang bị chế tính năng điều chỉnh độ bù trừ sáng EV nên người dùng có thể dễ kiểm soát lượng ánh sáng, nhất là ở những tấm ảnh ngược sáng.

- Chất lượng màu ở các khung hình trung tính, không quá rực rỡ và cũng không quá bệt màu.

- Trong điều kiện ánh sáng tốt, R7s có khả năng cân bằng trắng ổn, đưa đến hình ảnh có độ sắc nét cao, màu sắc khá trung thực.

- Với đối tượng chụp cận cảnh là những loài hoa nhỏ hay côn trùng, máy khó lấy nét “chuẩn” được ngay ở chế độ chụp ảnh tự động. Vì thế, người dùng phải chọn tính năng Chuyên nghiệp và kéo thanh trượt lấy nét thì mới có được những khung hình như ý muốn.

- Khi chụp thiếu sáng, chất lượng ảnh không giảm đáng kể.

- Khả năng chụp “tự sướng” đáng được khen ngợi bởi camera có độ phân giải lên tới 8MP cùng tính năng “màn hình flash” đưa lại những khung hình lung linh trong mọi khoảnh khắc. Camera trước chỉ mắc chút nhược điểm là chế độ làm mịn nhiều lúc hơi “ảo” quá mức khiến cho độ chân thực của làn da không chuẩn xác.

- Ở chế độ chụp liên tiếp, người dùng sẽ khó tìm được một tấm hình có độ chi tiết cao.

- Quay video có độ chi tiết ổn, cân bằng trắng tốt, màu sắc trung thực. Tuy nhiên, do không có chống rung quang học lẫn điện tử nên chất lượng video dễ rung nhòe. Video slowmotion có chất lượng vừa phải.

Xét tổng thể, có thể nói, trong phân khúc tầm trung Oppo R7s là một smartphone chụp hình tạm ổn và đặc biệt gây ấn tượng với những khung hình selfie lung linh.

Nếu bạn vẫn còn tò mò về khả năng chụp hình bằng Oppo R7s, hãy nhanh chân đến các cửa hàng điện thoại gần nhất để có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận nhé!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác