Đánh giá camera HTC One M8 Eye

Ngày đăng:
Lượt xem: 1494
Bình luận:

Đánh giá camera HTC One M8 Eye

Nằm trong phân khúc smartphone tầm trung, HTC One M8 Eye ra đời cuối năm ngoái nhanh chóng chiếm lĩnh được nhiều đối tượng khách hàng. Nhiều người cho rằng, so với bản tiền nhiệm là M8, M8 Eye có nhiều điểm nâng cấp rõ rệt, nhất là camera. Sau đây, chúng tôi xin đánh giá camera HTC One M8 Eye này!

1. Điểm cải tiến về camera của One M8 Eye so với bản tiền nhiệm

HTC One M8 Eye

- Nếu bản tiền nhiệm trang bị camera kép UltraPixel 4MP thì, M8 Eye trang bị camera nâng lên 13MP

- Camera được trang bị 2 đèn LED Flash.

- Phía trên camera chính có thêm một camera phụ 2MP.

M8 Eye với bộ camera sau gồm 1 camera 13MP và 1 camera phụ 2MP đi kèm cặp đèn flash LED

- Camera có khả năng chụp selfie tự động bằng giọng nói và có thể khởi động máy ảnh ngay lập tức với tính năng kích hoạt thông minh Motion Launch.

2. Đánh giá camera HTC One M8 Eye

- Camera chính 13MP cho chất lượng hình ảnh chụp tốt

- Camera phụ 2MP phía trên camera chính có vẻ không có tác dụng lắm bởi chỉ được dùng để tạo một số hiệu ứng như làm mờ hậu cảnh

- Camera trước 5MP cho những bức ảnh Selfie hoàn hảo mà không cần nhấn nút. Thêm vào đó, ảnh selfie cũng đẹp hơn nhờ hiệu ứng chỉnh sửa trực tiếp ngay khi đang tiến hành chụp.

- Cụm camera sau có chất lượng chụp trong điều kiện ban ngày khá tốt. Tuy nhiên, trong điều kiện ánh sáng kém thì nó bộc lộ một số nhược điểm như: lấy nét chậm, ảnh hay bị rung. Tất nhiên điều này không làm ảnh hượng đến độ chi tiết và màu sắc của ảnh.

- Máy vẫn có giao diện chụp tương tự One M8 nhưng sở hữu nhiều tính năng chụp chuyên nghiệp, đặc biệt là tính năng chụp thủ công. Tính năng này cho phép điều chỉnh tốc độ màn trập, bù trừ sáng EV…

- So với Samsung Galaxy S5, camera của One M8 Eye có tốc độ lấy nét nhanh đạt mức tương đương.

- Camera hỗ trợ khả năng khóa sáng (AE) và khóa nét (AF)

- Hình ảnh chụp từ M8 Eye có độ chi tiết cao, màu sắc trung thực nhưng hậu cảnh có phần cháy sáng.

- Trong điều kiện ánh sáng kém, phức tạp, chất lượng ảnh chỉ ở mức trung bình và có hiện tượng bệt màu khiến độ chi tiết của ảnh giảm đi chút ít.

- Camera sở hữu 2 ống kính độc lập có vai trò thu nhận thông tin chiều sâu để truyền tải đến bộ xử lý hình ảnh chuyên dụng trên máy nhắm tái hiện tương đối tốt khoảng cách của các chủ thể chụp, đem đến độ sâu cho khung hình.

Trên đây là những chia sẻ khách quan về camera của One M8 Eye. Nếu bạn chưa từng biết đến sản phẩm này, hãy đến với các cửa hàng điện thoại trên toàn quốc để tận tay trải nghiệm và có đánh giá của riêng mình nhé!

>> Xem thêm thông tin: HTC One M8 Eye bị treo táo

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác