Đánh giá Asus Zenfone 2

Ngày đăng:
Lượt xem: 603
Bình luận:

Điện thoại Asus Zenfone 2 được người dùng mong đợi với mức giá ra mắt tầm 2,6 triệu đồng

   Sau bộ ba điện thoại Asus Zenfone hãng điện thoại Asus bất ngờ tung ra dòng điện thoại Asus Zenfone 2 vào tháng 11 năm nay với một giá rẻ đến bất ngờ. Được tiến hành sản xuất tại thị trường Đài Loan và hứa hẹn ra mắt đến thị trường đầu tiên tại Philippines, hiện tại chưa có thông tin cụ thể rõ ràng về việc thực hiện bán dòng sản phẩm này tại các thị trường quốc tế nhưng đánh giá Asus Zenfone 2 ngay sau khi Asus cho ra mắt thì đã có rất nhiều và sôi nổi.

Asus Zenfone 2

 -  Với mức giá bán rẻ đến bất ngờ, điện thoại Asus Zenfone 2 được chính thức trình làng với giá 124 USD. Đây là một chiếc smartphone thu gọn với tên gọi Asus Zenfone 2.

1. Thiết kế Asus Zenfone 2 có gì mới?

Thiết kế Asus Zenfone 2

 -  Về mặt thiết kế điện thoại Asus Zenfone 2 không khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm là mấy, vẫn được thiết kế hai sim 2 sóng phổ biến cho nhiều người tiêu dùng sử dụng, màn hình rộng với ích thước 5 inch, tuy nhiên dòng Asus Zenfone 2 có màn hình hiển thị cho chất lượng khá thấp, chỉ ở mức tiêu chuẩn qHD với mức độ phân giải là 540 x 960 px, mật độ các điểm ảnh 220 ppi. Bốn cạnh bên của chiếc Asus Zenfone 2 cũng như Huawei Honor 4C cũng được thực hiện bo tròn lại tạo cho cảm giác rất mềm mại khi sử dụng, các phím cứng vật lí cũng được thực hiện bố trí như các phiên bản trước đó.

Bốn cạnh bên vo tròn tạo cảm giác mềm mại

2. Cấu hình được điều chỉnh phù hợp hơn với giá tiền:

 -  Sử dụng chip Intel Atom Z2520 tốc độ hoạt động chỉ 1.2GHz, RAM bộ nhớ 1GB, hỗ trợ dung lượng cho bộ nhớ trong là 8GB là những đặc điểm đã được thực hiện thuyên giảm để có được một mức giá bán rẻ hơn cho chiếc Asus Zenfone 2 này, tuy nhiên không thể đánh giá về chi tiết hiệu năng hoạt động mà Asus Zenfone 2 mang lại vì trên thị trường điện thoại di động thiết bị này đã cập kệ. 

 -  Với việc sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 4.4 KitKat cũng một giao diện ZenUI- độc quyền của hãng Asus.

3.Camera được giữ nguyên như đàn anh:

 -  Được thực hiện giữ nguyên như phiên bản trước đó, đàn em điện thoại Asus Zenfone 2 sở hữu một camera có độ phân giải 8MP với khẩu độ chụp mở lên tới f/2.8.

4. Thời lượng pin được cải tiến đáng kể:

Thời lượng pin khủng Asus Zenfone 2

 -  Đây là một điểm cải tiến rất đáng kể đến trên chiếc Asus Zenfone 2 giá rẻ này, nắm bắt được tâm lý của người dùng muốn hiện nay về dung lượng sử dụng viên pin trên một chiếc điện thoại smartphone, thời lượng sử dụng pin thay vì là 2110 mAh như trước đã được cải thiện đến 2500 mAh nên mang lại thời gian dùng pin trên chiếc Asus Zenfone 2 và Xiaomi Mi4  tăng lên rất nhiều.

 Đó là những nhận định đánh giá ban đầu về dòng sản phẩm điện thoại Asus Zenfone 2 này, với một mức giá cùng cấu hình như vậy, đây là một sản phẩm đang được sự mong đợi của người dùng. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác