Đã có cách unlock iPhone 5 chạy iOS 8

Ngày đăng:
Lượt xem: 680
Bình luận:

Hướng dẫn cách unlock điện thoại iPhone 5 chạy trên iOS 8

  Hiện nay, điện thoại iPhone 5 đã được người tiêu dùng ưa chuộng thiết bị của hãng Apple chào đón nhiệt tình. Tuy nhiên, chi phí để tiến hành unlock điện thoại iPhone 5s cũng làm cho người tiêu dùng đắn đo khi quyết định chọn chiếc điện thoại này.Vì vậy, bài viết này giới thiệu những cách unlock iPhone 5 iOS 8 phổ biến hiện nay.

Unlock iPhone 5

- Unlock điện thoại iPhone 5 đã không còn xa lạ gì với người sử dụng điện thoại Apple. Tuy nhiên, với mỗi phiên bản lại có một cách thực hiện Unlock khác nhau. Vì vậy, khi có một dòng sản phẩm mới ra đời lại có cách một cách mới để tiến hành unlock nó, thậm chí với các phiên bản hệ điều hành khác nhau cách để Unlock thiết bị cũng khác nhau.

- Các dòng sản phẩm cũ như điện thoại iPhone 4, 4s, đã có cách để unlock. Còn đối với dòng sản phẩm điện thoại iPhone 5 mới tung ra thị trường chưa lâu, việc thực hiện unlock iPhone 5 vẫn phải cần các nhân viên kỹ thuật và các trung tâm cửa hàng sữa chữa. Nhưng khi đọc bài viết này bạn sẽ không cần điều đó nữa.

- Hiện nay, có khá nhiều cách để thực hiện unlock iPhone 5 là: Mua mã code để mở khóa của các nhà mạng và dùng sim ghép hoặc sử dụng phần mềm.

1. Mua code mở khóa của nhà mạng.

 -    Cách này là dễ thực hiện nhất nhưng chi phí tiến hành thì lại đắt đỏ và thường người sử dụng sẽ không chọn tới cách này.

 -  Để thực hiện unlock, bạn chỉ cần tiến hành nhập code vào ứng dụng itunes. Màn hình chính sẽ thông báo điện thoại của bạn đã unlock thành công. Cách này thực hiện đơn giản và không hề ảnh hưởng đến các phần cứng của thiết bị. Do vậy, đây là cách an toàn và tiện lợi nhất nhưng chi phí bỏ ra lại khá đắt.

2. Sử dụng sim ghép unlock iPhone 5 iOS 8

Unlock bằng sim ghép

 -  Với cách sử dụng sim ghép này, bạn sẽ thực hiện unlock điện thoại iPhone 5 sử dụng hệ điều hành phiên bản iOS 8 trở lên.

 -  Bước 1: Thực hiện lắp sim ghép vào và đặt lên sim chính sao cho vừa khe cắm thẻ sim.

 -  Bước 2: Mở điện thoại iPhone 5 lên, trên màn hình xuất hiện thông báo các phiên bản iPhone, bạn hãy chọn đúng phiên bản điện thoại iPhone 5 đang dùng cùng hệ điều hành iOS 8.

 -  Bước 3: Lúc này điện thoại sẽ hiển thị cho bạn danh sách về các nhà mạng, thực hiện chọn nhà mạng cung cấp điện thoại.

 -  Bước 4: Tiến hành Reset lại máy, điện thoại của bạn sẽ hiện lên cột thu sóng mạng điện thoại di động, nếu không có sóng hãy thử lắp thẻ sim lại thêm một lần nữa nhé.

3. Sử dụng phần mềm

Unlock iPhone 5 bằng phần mềm

 -  Đây là cách mà thường nhân viên sửa chữa dùng để tiến hành unlock điện thoại iPhone 5 cho bạn. Cách này thực hiện tương đối khó khăn và dẽ gặp phải rủi ro cao khi so với hai cách trên. Tuy nhiên khi thực hiện cách này người dùng có thể tiến hành unlock với chi phí rẻ hơn tại các cửa hàng sữa chữa. Bạn không nên tự thực hiện unlock bằng phương pháp này vì rủi ro cao cho phần cứng của điện thoại. Trong quá trình tiến hành unlock, các rủi ro mang lại khi người thực hiện không có kinh nghiệm sẽ cao hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công và unlock được điện thoại iPhone 5 của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác