Cydia cho iPhone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1094
Bình luận:

Làm thế nào để có kho ứng dụng trên điện thoại iPhone 6 Plus 

 Mặc dù trên kho ứng dụng Cydia có rất nhiều những ứng dụng độc đáo và thud vị dành riêng cho hệ điều hành iOS nhưng nhiều người dùng điện thoại iPhone đều đang băn khoăn không biết cài ứng dụng này bằng cách nào vì không có bất kỳ một chiếc iPhone nào được cài đặt sẵn Cydia ngay từ đầu. Và để có Cydia trên điện thoại iPhone 6 Plus thì các bạn phải tiến hành jailbreak cho thiết bị.

Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt Cydia cho Phone 6 Plus bằng việc jailbreak phiên bản iOS 8 bằng Pangu và TaiG. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

1. Điều kiện để jailbreak iOS 8 cho iPhone với Pangu và TaiG

- Máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm iTunes phiên bản mới nhất.

- Tải về máy tính phần mềm để hỗ trợ việc jailbreak điện thoại iPhone 6 plus chạy hệ điều hành iOS 8. Các bạn nên dùng phần mềm Pangu để jailbreak cho iPhone 6 Plus đã được update lên iOS 8.0 và phần mềm TaiG hỗ trợ tất cả các phiên bản hệ điều hành iOS 8.0 đến 8.1 và 8.2.

Download Pangu về máy tính

- Các chế độ Touch ID & Passcode trên điện thoại iPhone 6 plus và tính năng tìm iPhone phải được tắt hoàn toàn.

- Đưa thiết bị iPhone 6 Plus về chế độ máy bay .

- Sao lưu dữ liệu trên điện thoại iPhone 6 Plus  của mình để dữ liệu trong máy không bị mất khi gặp sự cố

2. Các bước tiến hành jailbreak iPhone 6 Plus với Pangu

- Bước 1 : Tiến hành kết nối máy tính với điện thoại iPhone 6 plus

- Bước 2: Lúc này, phần mềm jailbreak sẽ tự động tìm kiếm thiết bị của bạn. Khi máy tính nhận diện được thiết bị thì các bạn click chọn Start Jailbreak để bắt đầu quá trình bẻ khóa iPhone 6  Plus.

Nhấn Start jailbreak để bắt đầu bẻ khóa

- Bước 3: Tại bước này, nếu bạn đã để thiết bị ở chế độ máy bay, và backup dữ liệu trước khi thực hiện việc jailbreak thì lúc này các bạn bấm chọn Already did để hủy bỏ.

- Bước 4: Sau đó, quá trình jailbreak iPhone 6 Plus sẽ bắt đầu được thực hiện và bạn chỉ cần chờ thêm vài phút để quá trình jailbreak iPhone 6 Plus chạy iOS 8 được hoàn thành.

Quá trình bẻ khóa đang diễn ra

- Bước  5: Bạn tiến hành khởi động lại điện thoại iPhone 6 Plus để quá trình cài đặt Cydia hoàn tất. Lúc này, biểu tượng của phần mềm Cydia và Pangu sẽ xuất hiện trên màn hình chính của iPhone 6 Plus .

- Bước 6: Nếu các bạn muốn ẩn biểu tượng của Pangu trên màn hình iPhone 6 Plus thì các bạn truy cập vào Cydia tìm từ Pangu Loader for iOS > sau đó nhấn chọn Xóa > cuối cùng là nhấn xác nhận để kết thúc quá trình.

3. Jailbreak iPhone 6 Plus với TaiG

- Các bước tiến hành jailbreak iPhone 6 Plus bằng phần mềm TaiG

+ Bước thứ 1: Thực hiện tải và cài đặt phần mềm jailbreak TaiG về máy tính của mình.

+ Bước thứ 2: : Tiến hành kết nối điện thoại iPhone 6 plus với máy tính thông qua dây cáp USB.

+ Bước thứ 3: Sau đó mở phần mềm jailbreak lên, và nhấn chuột phải chọn “run as administrator” để khởi động phần mềm TaiG và thực hiện quá trình bẻ khóa cho thiết bị iOS.

Chọn run as administrator để khởi chạy TaiG

+ Bước thứ 4: Thiết bị jailbreak sẽ hiển thị trên màn hình và các bạn hãy chọn mục check thứ 2 trên menu và đồng thời bấm chọn nút lệnh màu xanh nhạt ở dưới màn hình điện thoại iPhone 6 plus để tiến hành jailbreak cho thiết bị.

+ Bước thứ 5: Sau đó bạn chờ phần mềm TaiG jailbreak cho iPhone 6.

+ Bước thứ 6: Sau khi quá trình jailbreak kết thúc, lúc này điện thoại iPhone 6 Plus sẽ tự động khởi động lại, lúc này phần mềmTaiG sẽ hiển thị một màn hình có biểu tượng mặt cười và như vậy là các bạn đã thực hiện việc bẻ khóa thành công.

Mặt cười màu xanh báo hiệu bạn đã bẻ khóa thành công

+ Bước thứ 7: Lúc này, ứng dụng Cydia sẽ hiển thị trên màn hình của điện thoại iPhone 6 Plus và bạn cần tắt chế độ máy bay và đồng thời thực hiện kết nối mạng để ứng dụng Cydia thực hiện việc Repair Software.

iPhone 6 Plus của bạn đã có Cydia

Như vậy, bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách jailbreak iPhone 6 Plus. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác