Cùng sử dụng tính năng Handoff trên apple watch

Ngày đăng:
Lượt xem: 966
Bình luận:

Apple Watch tính năng Handoff không hoạt động

Một trong những tính năng vô cùng thú vị và độc đáo dùng chung cho tất cả các dòng sản phẩm của nhà Táo đó chính là tính năng Handoff . Tuy nhiên, tính năng này khi nó được tích hợp trên chiếc đồng hồ Apple Watch thì có vẻ như tính năng Handoff này không hoạt động. Vậy chúng ta hãy thử cùng sử dụng tính năng handoff trên Apple Watch.

1. Khái niệm về tính năng Handoff của Apple.

Tính năng Handoff  được tích hợp trong các thiết bị của Apple là một trong những tính năng khá là thú vị và hữu ích, nó là một ứng dụng cho phép các sản phẩm của hãng Apple có thể kết nối với nhau để cùng hoạt động mang lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm, nó rất đồng nhất và nhanh nhạy.

 

Các sản phẩm Apple Watch đều có hỗ trợ tính năng Handoff

Khi các bạn đang làm việc trên chiếc máy tính Macbook và lúc này bạn cần phải ra ngoài ngay lập tức và không tiện để mang chiếc máy tính Macbook theo. Vậy lúc này, bạn phải làm thế nào để công việc không bịn dán đoạn? Rất đơn giản chỉ cần dùng iPad hay điện thoại iPhone để có thể tiếp tục công việc đang thực hiện trên chiếc máy tính Macbook của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không phải gặp bắt kỳ trở ngại nào.

 

Tính năng Handoff cho việc kết nối các thiết bị Apple dễ dàng

Như vậy, qua ví dụ trên đây chúng ta đã thấy được một tính năng khá hữu ích trên các thiết bị của Apple, chúng có thể kết hợp với nhau tạo nên một hệ thống chặt chẽ và có sự liên quan vô cùng thống nhất và đồng bộ.

2. Tính năng Handoff trên Apple Watch.

- Chiếc đồng hồ Apple Watch cũng là một sản phẩm nằm trong “hệ sinh thái”của Apple. Vì vậy, chắc chắn là nó cũng được nhà Táo trang bị cho tính năng này. Vậy bạn có muốn sử dụng chiếc đồng hồ Apple Watch thay thế cho các sản phẩm khác thông qua ứng dụng này không?

 

Apple Watch kết nối với iPhone qua Wifi hoặc Bluetooth

- Cho đến thời điểm hiện tại Apple Watch chỉ có thể kết nối với điện thoại dòng iPhone 5S trở lên thông qua  kết nối Wifi và Bluetooth, còn đối với việc sử dụng tính năng Handoff  trên chiếc đồng hồ Apple Watch thì nó hầu như nó không thể hoạt động được.

- Như vậy, có thể nói thiết bị Apple Watch được xem là một trong những sản phẩm chưa hoàn thiện trong "hệ sinh thái" của Apple. Bởi chiếc đồng hồ Apple Watch cũng được tích hợp nhiều tính năng tương tự như một chiếc điện thoại iPhone, tuy nhiên chức năng Handoff  lại không thể hoạt động được trên chiếc đồng hồ Aple Watch này.

- Không chỉ vậy, việc download các dữ liệu về từ điện thoại iPhone hay nhận thông báo từ thiết bị di động iPhone chuyển qua Apple Watch cũng rất chậm chạp, và bên cạnh đó nó còn cho hiệu năng hoạt động tương đối kém. Vì vậy, nó cũng khiến cho người sử dụng cảm thấy bực bội với việc sử dụng chiếc đồng hồ Apple Watch.

Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể chờ đợi nhà Táo thêm một thời gian nữa để xem nhà sản xuất Apple có thể đưa ra phương pháp để khắc phục được lỗi trên cho sản phẩm này được hay không. Tuy nhiên, với lỗ hổng này, thì đây quả là một trong những lỗi đáng buồn cho một thiết bị thông minh đắt đỏ như chiếc Apple Watch này phải không.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác