Cùng ngắm nhìn phiên bản iPhone mới đắt nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 545
Bình luận:

Cùng ngắm nhìn phiên bản iPhone mới đắt nhất

Sau khi kết thúc sự kiện Apple Keynote 2015, nhà Táo vẫn không hề tiết lộ bất cứ thông tin nào về giá bán của 2 thiết bị di động mới. Cho đến hôm nay thì giá bán của iPhone mới đã chính thức được công bố.

 iPhone 6 và iPhone 6 Plus

- Mặc dù lần này bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus có nhiều sự nâng cấp cải tiến đáng kể về một số bộ phận như camera, chip xử lý, màn hình,...so với 2 phiên bản tiền nhiệm là iPhone 6 và iPhone 6 Plus tuy nhiên giá bán ra của bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus này vẫn không hề có chiều hướng đội giá. Sau đây là bảng giá mới được cập nhật của bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Ảnh
Bảng giá iPhone 6s và iPhone 6s Plus

- Theo kết quả bảng giá này thì chúng ta có thể thấy rằng nhàTáo vẫn giữ nguyên chính sách giá bán trong sản phẩm của mình như năm ngoái. Chiếc điện thoại iPhone 6s phiên bản16 GB rẻ nhất sẽ có giá bán là 649 USD, trong khi đó sản phẩm đắt nhất lần này sẽ là iPhone 6s Plus phiên bản128 GB có giá lên tới 949 USD tương đương với khoảng 21 triệu VND.

Được biết, năm nay hãng Apple cũng vẫn áp dụng chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới như năm ngoái tuy nhiên sự kiện này vẫn chỉ được diễn ra ở 1 vài thị trường đặc biệt vì vậy đây sẽ là cơ hội tốt dành cho những ai muốn đổi iPhone 6 và iPhone 6 Plus lên phiên bản mới hơn.

Bình luận