Cùng chơi Fifa trên iPhone 4 cực vui

Ngày đăng:
Lượt xem: 744
Bình luận:

Cách chơi game Fifa trên điện thoại iPhone như thế nào?

Hiện nay, các bạn có thể chơi được với rất nhiều các loại game đa dạng và phong phú trên chiếc điện thoại di động của mình. Fifa là một loại game thu hút được sự quan tâm và sử dụng đặc biệt là nam giới. Vậy bạn đã biết chơi game này trên chiếc điện thoại iPhone cao cấp của mình chưa? Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi game fifa 14 trên iPhone .

Điều khiển cầu thủ

Đây là một trong những thao tác cơ bản nhất chính vì vậy các bạn cần phải nắm được khi tham gia chơi game fifa trên iPhone. Cách thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần giữ ngón tay cho đến khi có 1 vòng tròn màu trắng xuất hiện ở vị trí chân của cầu thủ mà bạn muốn điều khiển, sau đó di chuyển ngón tay đến nơi mà các bạn muốn cầu thủ đó đi đến là được.

 

Điều khiển cầu thủ

Tấn công

Nếu các bạn muốn chuyền trái bóng cho cầu thủ khác dĩ nhiên đó phải là đồng đội của cầu thủ mà đang giữ bóng thì các bạn nhấn tay vào cầu thủ mà các bạn muốn chuyền đó sau đó tiến hành vuốn ngón tay đến nơi mà bạn muốn chuyền.

 

Nhấn tay vào cầu thủ muốn chuyền

Phòng thủ

Trong trường hợp các bạn muốn thực hiện các thao tác xoạc bóng, cướp bóng để thực hiện phương án phòng thủ thì cần nhấn vào đầu của cầu thủ của đối phương đang giữ trái bóng đó. Khi bạn nhấn Shift thì cầu thủ của bạn sẽ tranh bóng.

Tăng tốc

Để có thể tăng tốc cho một cầu thủ nào đó thì bạn thực hiện việc nhấn vào1 điểm bất kỳ trên màn hình, việc này sẽ giúp cho cầu thủ đó có thể phản công hoặc tấn công 1 cách tức thì. Nếu trong trường hợp bạn muốn cầu thủ khác cũng tăng tốc như thế thì bạn chỉ cần thực hiện việc di chuyển ngón tay của mình đến hướng mà cầu thủ đó đi đến đồng thời ngón tay khác nhấn ở địa điểm mà cầu thủ đó định đến.

Thực hiện nhấn ngón tay của bạn vào bất cứ điểm nào trên màn để khiến một cầu thủ có thể tăng tốc.

Sút bóng

Với kỹ thuật sút bóng này thì yêu cầu người dùng thực hiện thao tác vuốt tay vào chân của cầu thủ mà đang giữ bóng . Để có thể sút bóng được mạnh và dứt khoát thì bạn cần vuốt tay dài và nhanh. Còn nếu trong trường hợp bạn muốn thực hiện những cú sút hiểm thì chỉ cần vuốt tay theo đường cong để trái bóng có thể đi xoáy hơn.

 

Vuốt tay vào chân cầu thủ

Đẩy bóng

Nhấn giữ cầu thủ của đối phương đang giữ bóng để tăng tốc cầu thủ của mình để đẩy bóng nhanh hơn .

Thủ môn lên cao để phòng thủ

 

Thủ môn lên cao để phòng thủ

Nếu muốn thủ môn xông lên cao khu vực cấm trong sân cỏ để chặn những cú sút của đội bạn thì bạn chỉ cần thực hiện việc nhấn giữ ngón tay khi nào vòng tròn trắng xuất hiện ở chân thủ môn đó thì tiếp tục di chuyển ngón tay đến vị trí mà bạn muốn dành bóng.

Phá bóng, chuyền dài

Nếu trong trường hợp có đồng đội ở vị trí gần muốn cho cầu thủ đó đỡ bóng thì bạn thực hiện bằng cách kéo ngón tay ngược lại với chiều của đối thủ.

Hi vọng rằng với những hướng dẫn cách chơi fifa 14 trên iPhoneở bài viết trên thì người dùng có thể chơi game 1 cách thú vị hơn trên chiếc điện thoại iPhone của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác