Cửa hàng bán Xiaomi Mi 5 giá rẻ nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 960
Bình luận:

Trong thời gian qua, những smartphone tầm trung, giá rẻ đã vươn lên khá mạnh mẽ và những cái tên thương hiệu điển hình cho những sản phẩm đó là Xiaomi, Huawei…Đặc biệt, những sản phẩm của Xiaomi chiếm được rất cảm tình của người dùng ngay từ ngày đầu ra mắt. Điện thoại Xiaomi Mi 5 giá rẻ là một sản phẩm tầm trung nhưng có thiết kế và cấu hình cao cấp đang được rất nhiều người dùng săn đón.

Xiaomi Mi 5 có thiết kế vô cùng tinh tế

Xiaomi Mi 5 có thiết kế vô cùng tinh tế

1. Những điểm nổi bật trên Xiaomi Mi 5

- Là sản phẩm tầm trung nhưng có thiết kế nguyên khối, ốp kính cường lực cực sang trọng, Xiaomi luôn đầu tư và chăm chút về mặt hình ảnh để gây được thiện cảm cao nhất với người dùng. Thiết kế siêu mỏng, chắc chắn và sang trọng là điểm nổi bật đầu tiên mà Xiaomi Mi 5 mang đến người dùng.

- Dù là sản phẩm tầm trung nhưng Xiaomi Mi 5 được trang bị cấu hình mạnh mẽ, cụ thể chip xử lý Snapdragon 820 Qualcomm, RAM 3GB cho bộ nhớ trong 32GB và RAM 4GB cho bộ nhớ trong 64GB và 128GB. Camera Xiaomi Mi 5 cho chụp ảnh rất sắc nét, chi tiết, độ tương phản tốt, màu sắc trung thực tươi sáng. Ngoài ra, màn hình cũng là điểm giúp Xiaomi Mi 5 nổi bật hơn, với khả năng hiển thị chi tiết tốt, cùng viền màn hình cực mỏng là những điểm nhấn của sản phẩm Xiaomi Mi 5.

2. Cửa hàng bán Xiaomi Mi 5 giá rẻ nhất

Sản phẩm có giá bán khá mềm

Sản phẩm có giá bán khá mềm

- Do sản phẩm đã ra mắt được một thời gian nên bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng bán lẻ di động hiện nay, nhưng để có thể tìm được một cửa hàng có mức giá ổn định và rẻ nhất, bạn có thể tham khảo tại Techone với giá bán Xiaomi Mi 5 khoảng 6.990.000 đồng.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về điện thoại Xiaomi Mi 5, điểm nổi bật và giá bán của sản phẩm, qua đó giúp bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

>> Xem thêm: Làm gì khi Xiaomi Mi Note Pro bị mất nguồn

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác