Công cụ cài đặt Tiếng Việt cho Sony Experia

Ngày đăng:
Lượt xem: 7974
Bình luận:

Cài đặt Tiếng Việt cho Sony Experia thế nào

Chắc chắn với mọi người sử dụng điện thoại thì không phải ai cũng có thể sử dụng thành thạo Tiếng Anh là thứ tiếng thông dụng nhất hiện nay. Với những chiếc điện thoại không được hỗ trợ cho phép gõ Tiếng Việt thì thật là khó khăn đối với những người lớn tuổi hoặc những ai không thành thạo ngoại ngữ. Chiếc điện thoại Sony Experia được cho là có rất nhiều ưu điểm và được đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức. Tuy nhiên việc không được hỗ trợ cài đặt Tiếng Việt mặc định trên điện thoại lại là nhược điểm lớn cho loại sản phẩm này. Vậy nếu như bạn quyết định sẽ mua điện thoại chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc về việc có công cụ cài đặt Tiếng Việt cho Sony Experia nữa không?

Như những điện thoại thông thường ngay từ những sản phẩm có giá rất bình dân cũng được cài đặt mặc định ngôn ngữ sử dụng trong điện thoại có thể là Tiếng Việt. Vì thế nó sẽ thông dụng hơn hết cho người tiêu dùng Việt Nam. Bởi vì những lứa tuổi như người già thì việc tiếp cận Tiếng Anh là khó khăn và nếu như vậy thì coi như không biết các chức năng của điện thoại. Trong phần cài đặt ngôn ngữ của điện thoại Sony Experia có thể có Tiếng Việt nhưng khi gõ vào phần tin nhắn lại có thể không gõ được hết vẫn sẽ bị lỗi.

Một ứng dụng mà bạn có thể tải về từ kho ứng dụng của CH Play/Market/Google Play đó là MoreLocale 2. Đây là ứng dụng cho phép việt hóa tất cả các dòng điện thoại Androi. Sau khi tải về, bạn chỉ cần lựa chọn loại ngôn ngữ là Việt Nam như bên dưới.

Việc cài đặt các ứng dụng bên ngoài vào điện thoại Sony nhằm Việt hóa chỉ giải quyết được phần nào bài toán. Tuy nhiên hãng Sony cũng đã và đang có gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng nhằm mong muốn thích nghi được hết các nhu cầu của mọi người tiêu dùng trên thế giới.

Và vì thế, hãng Sony đã cho phép bạn có thể tải các phần mềm mới theo các phiên bản của Sony mới tung ra để tích hợp tính năng Tiếng Việt cho điện thoại. Những chiếc điện thoại như Sony Experia X10 là chiếc điện thoại được phát triển với giao diện Tiếng Việt đầu tiên, và hiện giờ đang là những chiếc điện thoại Xperia X8, Xperia X10 mini và Xperia X10 mini pro.

Có một cách khác là bạn có thể tới các Trung tâm bảo hành của hãng Sony tại địa chỉ trên website công bố để yêu cầu các nhân viên hỗ trợ cài đặt Tiếng Việt vào điện thoại. Có thể thông qua đường dây nóng là 19001525.

Với cuộc sống ngày càng phát triển thì việc giao lưu ngôn ngữ sẽ dần phổ cập. Và hy vọng trong thời gian tới nhiều người tiêu dùng sẽ không còn bỡ ngỡ nhiều với việc đi tìm công cụ cài đặt Tiếng Việt cho Sony Experia nữa.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác