Có thể tải nhạc về từ iCloud hay không

Ngày đăng:
Lượt xem: 3924
Bình luận:

Cách tải nhạc về iPhone bằng ứng dụng iCloud

Hiện tại, các bản nhạc mà các bạn đã mua hoặc download về thông qua phần  mềm iTunes có thể thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng download về bất kỳ trên các thiết bị  như máy tính bảng iPad, iPhone, hoặc iPod touch đang chạy trên nền tảng iOS 5 thông qua dịch vụ đám mây lưu trữ iCloud mới. Sau đây là cách tải nhạc từ iCloud về iPhone.

Các phần mềm của bạn đã tiến hành mua trước đó sẽ hiển thị trong 1phần mới của phần mềm iTunes với điều kiện các bạn đang đăng nhập cùng 1 tài khoản ID Apple để sử dụng mua nội dung trên kho ứng dụng. Giờ đây, các bạn sẽ thực hiện một cách dễ dàng thông qua hướng dẫn tải nhạc về iPhone từ iCloud cũng như hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ iCloud để tìm hiểu và download nhạc mua trước đó từ phần mềm  iTunes trên các thiết bị iPhone, iPad, hoặc iPod chạy hệ điều hành iOS 5.

Các bạn có thể tải nhạc về iPhone từ iCloud theo cách sau:

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính trên điện thoại iPhone các bạn truy cập vào mục Setting rồi sau đó chọn iCloud có biểu tượng hình đám mây. Nếu như trong trường hợp thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này thì bạn có thể download về máy của bạn.

 

Chọn iCloud 

Bước 2: Khởi chạy phần mềm iTunes từ giao diện màn hình chính của thiết bị.

 

 Khởi chạy phần mềm iTunes

Bước 3: Từ mục cài đặt các bạn bấm chọn "Purchased" từ tab dọc theo phía dưới của màn hình iPhone.

 

 

Bước 4: Từ Purchased các bạn thực hiện nhấp vào "Not On This iPhone" để không dùng trên điện thoại iPhone này để từu đó có thể lọc các ứng dụng bạn đang xem cho phù hợp với thiết bị của bạn.

Lưu ý: Chỉ với những apps liên quan đến tài khoản Apple ID bạn đang đăng nhập sẽ xuất hiện trong phần Purchased.

 

Nhấp vào "Not On This iPhone"

Bước 5: Thực hiện bấm chọn các bài hát, album, nghệ sĩ mà các bạn muốn dowload về thiết bị của bạn.

 

 

Bấm chọn Porta

Tiếp theo các bạn nhấp vào nút "Download All" để tiến hành download về tất cả các file âm nhạc đã mua trước đó và của các nghệ sĩ mà bạn đã lựa chọn trước đó.

Các bạn cũng có thể lựa chọn 1 album cụ thể hoặc các bài hát mà bạn yêu thích bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng iCloud bên cạnh nó.

 

Nhấp vào nút "Download All" 

Hi vọng qua hướng dẫn tải nhạc về điện thoại Phone từ iCloud ở trên các bạn có thể tải tất cả các ca khúc mà bạn yêu thích về trên chiếc điện thoại iPhone của bạn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác