Có thể bắn tập tin giữa 2 iPhone 6 Plus không

Ngày đăng:
Lượt xem: 885
Bình luận:

Cách bắn bluetooth iPhone cho điện thoại iPhone 6 Plus

   Với các dòng sản phẩm điện thoại dùng hệ điều hành như hệ điều hành Android, os, windows phone…thì việc sử dụng Bluetooth để thực hiện chuyển và nhận các dữ liệu tập tin với nhau là điều hết sức đơn giản. Còn với điện thoại iPhone 6 Plus sử dụng hệ điều hành ios thì sao? Liệu có thể bắn Bluetooth iPhone cho điện thoại iPhone 6 plus hay thực hiện kết nối blutooth của máy tính với chiếc iPhone 6 Plus hay không. Hãy đọc bài viết cách bắn Bluetooth iPhone cho iPhone 6 bằng phần mềm dưới đây để có đáp án nhé.

Cách bắn Bluetooth cho điện thoại iPhone 6 Plus

 -  Điện thoại iPhone 6 Plus cũng như các dòng thiết bị điện thoại khác, đều được hỗ trợ tính năng kết nối Bluetooth. Tuy nhiên, thay cho chức năng chuyển đổi các dữ liệu, các tập tin giữa các dòng thiết bị với nhau thì tính năng kết nối Bluetooth của iPhone 6 Plus chỉ hỗ trợ cho việc kết nối bộ phận tai nghe không dây hoặc để chơi game giữa các dòng điện thoại với nhau.

Còn việc tiến hành liên kết với các dòng điện thoại khác lại không thể thực hiện được. Bạn có thể tiến hành bật tính năng Bluetooth lên, nhưng đương nhiên bạn sẽ không thể tìm thấy các thiết bị bật chế độ bluetooth gần đó.

Các điện thoại khác có thể tiến hành tìm thấy IP của điện thoại iPhone 6 Plus nhưng không thể thực hiện chuyển đổi tương tác tập tin cho iPhone 6 Plus.  Bởi vì chính sách bảo mật của hãng Apple.

Hãng Apple không cho phép điện thoại iPhone 6 Plus tiến hành liên kết với các dòng thiết bị khác cho nên việc bắn Bluetooth iPhone cho iPhone 6 Plus hoặc với các dòng thiết bị điện thoại khác là không có khả năng.

Không thể bắn Bluetooth iPhone với iPhone 6 Plus

 -  Để có thể kết nối Bluetooth iPhone 6 Plus với thiết bị tai nghe Bluetooth, bạn thực hiện như sau:

 -  Đầu tiên các bạn kích hoạt iPhone 6 Plus, truy cập vào mục Bluetooth và chọn chế độ On để bật.

 -  Một tay bạn giữ vào nút On/Off của chiếc tai nghe cho đến khi có đèn báo sáng.

 -  Đợi một chút thời gian cho điện thoại iPhone dò tìm ra tai nghe thì sẽ thực hiện kết nối với tai nghe thành công, lúc này chiếc đèn trên tai nghe sẽ sáng nhấp nháy. Bạn thực hiện thả tay ra và có thể tiến hành nghe nhạc được.

Thực hiện kết nối iPhone 6 Plus với tai nghe Bluetooth

 -  Tuy nhiên vẫn phương pháp khác để các bạn thực hiện truyền các thông tin dữ liệu qua thiết bị Bluetooth của điện thoại iPhone 6 Plus với điều kiên điên thoại của bạn phải tiến hành jaikbreak và tải các ứng dụng phần mềm hỗ trợ về thiết bị.

Một số các phần mềm ứng dụng bạn có thể sử dụng như phần mềm AirBlue Stack, ibluenova, Bluetooth U…Các phần mềm ứng dụng này sẽ hỗ trợ việc dùng Bluetooth trên điện thoại iPhone 6 Plus để truyền các thông tin dữ liệu giữa các sản phẩm sử dụng phiên bản ios với nhau hoặc iPhone 6 Plus với các dòng thiết bị khác.

 -  Bạn chỉ việc truy cập vào chương trình Cydia, gõ tìm "AirBlue Stack" rồi thực hiện tải về và cài đặt trên chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn. Sau khi tiến hành cài đặt phần mềm ứng dụng này, việc thực hiện chuyển đổi tập tin giữa điện thoại iPhone với iPhone 6 Plus trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tập tin trên iPhone 6 Plus

 -  Bên cạnh đó, các bạn có thể thực hiện chuyển đổi các tập tin từ các dòng thiết bị điện thoại khác như hệ điều hành Android, Mac, OS X, windows…

Thực hiện chuyển đổi iPhone 6 Plus với các thiết bị sử dụng các hệ điều hành khác

 -  Phần mềm ứng dụng này còn thực hiện hỗ trợ một số các tính năng như hỗ trợ kết nối mạng wifi cho tiến hành chuyển các dữ liệu nhanh hơn, tạo ra các điểm để phát sóng mạng wifi, chuyển đổi liên lạc và gửi các hình ảnh…

 -  Phần mềm này không được hỗ trợ miễn phí vì thế bạn sẽ mất 4,99$ để thực hiện tải về và sử dụng.

  Tuy không có hỗ trợ cho việc bắn các dữ liệu qua tính năng Bluetooth, nhưng với một dòng điện thoại cao cấp như iPhone 6 Plus thì việc thực hiện truyền thông tin dữ liệu hoặctiến hành chia sẻ qua các phần mềm ứng dụng như địa chỉ mail, mạng facebook…bằng việc kết nối mạng wifi được thực hiện rất dễ dàng mà cần quan trọng Bluetooth. Nếu bạn muốn dùng Bluetooth để truyền dữ liệu Bluetooth iPhone cho điện thoại iPhone 6 Plus hoặc các dòng thiết bị khác thì hãy tải các phần mềm hỗ trợ để sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác