Có nên mua iPhone mất dấu vân tay?

Ngày đăng:
Lượt xem: 687
Bình luận:

Có lẽ phải mất cả ngày để nói về thương hiệu Apple đặc biệt là dòng sản phẩm iPhone về các tính năng cũng như mẫu mã thiệt kế. Đặc biệt là chức năng bảo mật được cho là hiện đại nhất là Touch ID vậy khi iPhone mất dấu vấn tay có nên mua hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu trả lời cho bạn.

1-iPhone bị mất dấu vân tay

Kể từ khi Apple ra mắt chức năng Touch ID đã thu hút thêm một lượng lớn khách hàng do khả năng bảo mật cao của nó. Có 2 trường hợp để nhận biết được iPhone bị mất dấu vân tay:

-Lỗi do các vi xử lí trong máy và phát sinh trong main.

-Do chức năng Touch ID bị lỗi khi bạn vào cài đặt-->Touch ID & mật khẩu-->Thêm dấu vân tay sau đó hiện lên màn hình thất bại(như hình bên dưới). Nhưng bạn đừng lo lắng mặc dù vậy iPhone vẫn hoạt động bình thường và không có vấn đề gì.

2-Chất lượng iPhone bị mất dấu vân tay

-Nhiều khả năng máy tân trang vỏ thay pin mới nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo. Các bạn khi hãy an tâm khi đánh giá một thiết bị iPhone người ta chỉ đánh giá qua màn hình nguyên gốc và main nguyên bản không thay đổi. 2 yếu tố trên là chủ yếu chứ không cái vỏ đẹp mắt bên ngoài.

Vì vậy, các bạn hãy an tâm khi mua hàng iPhone không có dấu vân tay nếu lo lắng có thể yêu cầu nhân viên kiểm tra main tại chổ. Nên khi mua hàng không lo hàng dựng, hàng nhái. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết chúng tôi sẽ cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác