Có nên mua iPhone 6 16Gb

Ngày đăng:
Lượt xem: 995
Bình luận:

Chọn mua iPhone 6 16Gb có đủ dùng lâu dài hay không

Tuy không được người dùng đánh giá cao như mong đợi về mặt thiết kế camera lồi nhưng điện thoai iPhone là một tong những sản phẩm có 1sức hút mạnh mẽ đối với các tín đồ yêu thích nhà Táo ở khắp các nước trên thế giới. Được sở hữu những ưu điểm khá vượt trội và mạnh mẽ hơn về mọi khía cạnh như: màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng,…. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn băn khoăn với câu hỏi: mua điện thoại iPhone 6 phiên bản 16Gb có đủ dung lượng để lưu trữ thông tin cũng như dowload các ứng dụng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp liệu có nên mua iPhone 6 16GB không? Các bạn hãy cùng theo dõi  nhé!

 • Ưu điểm của điện thoại iPhone 6:

+ Một trong những ưu điểm phải kể đến đầu tiên đó chính là nó sở hữu màn hình rộng hơn nhiêu so với các thế hệ anh chị đi trước. Một màn hình rộng giúp cho người sử dụng có thể quan sát mọi sự việc rõ ràng hơn. Tuy là 1 chiếc iPhone sở hữu màn hình nhỏ hơn iPhoe 6 Plus, nhưng chiếc Smartphone iPhone 6 lại được trang bị 1 màn hình sắc nét cùng với độ phân giả cao vì vậy nó đã đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu gải trí cho người dùng đến mức tối đa.

iPhone 6 16 Gb có thực sự nên mua?

 • iPhone 6 có thời gian sử dụng pin lâu dài hơn: Khác với những chiếc điện thoại di động khác, hầu hết chúng đều tiêu thụ pin khá nhanh thì iPhone 6 đã khắc phục được phần nào tình trạng này, Apple đã cải thiện  dung lượng pin trên sản phẩm này và mang lại sự hài lòng cho người dùng.

 • iPhone 6  sưor hữu màn hình sắc nét và có khả năng tiết kiệm pin: Người dùng điện thoại iPhone 6 đã có những bất ngờ về độ sắc nét của màn hình iPhone 6. Ngoài ra, màn hình  thiết bị này còn hỗ trợ việc dùng pin của sản phẩm được tiết kiệm hơn.

 • Vỏ iPhone 6 được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối sang trọng: Với việc sở hữu một bộ nhôm nguyên khối mang lại cho sản phẩm một dáng vẻ sang trọng thay thế cho những lớp nhựa hay nhựa giả da như những chiếc điện thoại bình thường.

Vỏ iPhone 6 thiết kế nguyên khối và có độ mỏng khá tốt

 • Chất lượng camera trên iPhone 6 và iPhone 6 plus chính hãng không thể chê trách được điều gì: Mặc dù nhà sản xuất không quan tâm quá nhiều đến việc nâng chấm cho chiếc camera, tuy nhiên chiếc điện thoại iPhone 6 lại mang lại cho người dùng có được những bức hình rất đẹp.

 • Bến cạnh những ưu điểm kể trên thì điện thoại iPhone 6 cũng tồn tại nhiều nhược điểm phải kể đến như:

 • Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là về thiết kế: Đây cũng có thể được coi là nhược điểm của chiếc iPhone 6, tuy nó được sở hữu một thiết kế khá mỏng nhưng với chiếc camera lồi gắn trên thiết bị thì làm cho nhiều người dùng đã có những đánh giá không cao .

 • Thứ hai đó chính là vấn đề thiết lập tài khoản Apple ID và phục hồi các ứng dụng: hiện nay, việc thực hiện đồng bộ các ứng dụng trong máy là 1 trong những phương pháp được nhiều người dùng Smartphone quan tâm đến nhiều nhất. Trên hai siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus khi người dùng muốn thực hiện đồng bộ iCloud thì yêu cầu iCloud phải thực hiện đồng bộ với dung lượng rất lớn . Vì vậy quá trình đồng bộ này sẽ diễn ra khá lâu và rất mất thời gian.

 • Như vậy, với nhược điểm cuối cùng này là các bạn có thể biết được về việc liệu chiếc iPhone 6 16Gb có đủ dùng hay không rồi đúng không? Theo các nhân tôi nghĩ bạn không nên mua iPhone 6 phiên bản 16Gb vì nếu bạn mua sản phẩm này thì rất có thể nó sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu cho việc sử dụng của bạn sau này.

 • Có 1số ứng dụng có thể bạn muốn sử dụng nhưng nó có dung lượng rất lớn, mặt khác những ứng dụng đi kèm trên chiếc iPhone 6  hầu như đã chiếm lên đến hơn nửa bộ nhớ của máy. Chính vì vậy việc bạn có nên mua điện thoại iPhone 6 16Gb không thì bạn nên bỏ thêm ra 100 USD để được sở hữu những phiên bản có dung lượng 64Gb hoặc 32Gb để Mở khóa iCloud.

 • Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi mua iPhone 6 16Gb có đủ dùng hay không? Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác