Clash of Clans cho Asus Zenfone 2

Ngày đăng:
Lượt xem: 1539
Bình luận:

Hướng dẫn tải và cài Clash of Clans cho Asus Zenfone 2 

Clash of Clans là một trong những trò chơi thu hút được đông đảo các game thủ với những trận chiến quyết liệt được diễn ra trên 1 vùng đất huyền thoại. Tham gia trò chơi các bạn sẽ có cơ hội xây dựng cho mình những kho vũ khí để có thể bảo vệ ngôi làng của mình. Đây là một thể loại game thích hợp cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Bạn đang sở hữu trên tay chiếc điện thoại Asus Zenfone 2 và bạn đang có nhu cầu muốn tải cũng như cài đặt trò chơiClash of Clans trên máy của bạn. Không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa, sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài Clash Of Clans cho Asus Zenfone 2 của bạn một cách chi tiết nhất.

Game Clash of Clans

- Để có thể tải được game Clash of Clans về cho Smartphone Asus Zenfone thì trước tiên các bạn phải kiểm tra khả năng tương thích của game Clash of Clans với chiếc Smartphone Zenfone 2 của bạn. Bạn phải tiến hành kiểm tra xem thiết bị của bạn đang chạy hệ điều hành Android phiên bản nào băng cách truy cập vào mục "Settings" -  sau đó chọn "Giới thiệu" - chọn tiếp "phiên bản Android". Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ tự động hiển thị ra phiên bản hệ điều hành máy cho các bạn.

Sau khi các bạn đã kiểm tra được khả năng tương thích của game với thiết bị thì yêu cầu thứ hai là các bạn cần có một tài khoản Google mới để có thể thêm vào hồ sơ cá nhân mới.

+ Bước 1. Trên giao diện màn hình chủ của chiếc Smartphone Zenfone các bạn truy cập vào mục settings.

+ Bước 2. Sau đó, tiến hành chạm tay vào mục người sử dụng.

+ Bước 3. Tiếp theo các bạn bấm vào add địa chỉ người dùng hoặc hồ sơ lựa chọn.

+ Bước 4. Trên giao diện của cửa sổ pop-up, các bạn cần bấm chọn vào tài khoản( Lưu ý những tùy chọn khác là những tùy chọn hạn chế hồ sơ)

+ Bước 5. Sau đó, bạn tiến hành thao tác xác nhận thêm 1 người dùng mới bằng cách click vào nút Ok và sau đó là tùy chình theo ý bạn.

+ Bước 6. Các bước sau đó, hệ thống sẽ gửi về cho bạn yêu cầu bạn tạo thêm 1 tài khoản mới để thiết lập hồ sơ mới trên điện thoại asus zenfone 2 của bạn.

+ Bước 7. Tiếp theo các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào Google hoặc Gmail của bạn.

+ Bước 8. Sau đó, các bạn thực hiện theo các hướng dẫn để có thể hoàn thành việc thiết lập tia khoản của mình.

+ Bước 9. Sau khi quá trình thiết lập tài khoản hoàn tất thì lúc này các bạn đã có thể tải game Clash of Clans cho Smartphone Asus Zenfone 2 của mình từ kho ứng dụng Google Play.

Nhân vật trong game Clash of Clans 

- Với việc tùy chọn setting trên Smartphone Asus Zenfone thì các bạn cần tiến hành nhập liên kết cho trình duyệt di động hoặc có thể là queta mã QR sau: a4s.me/arec/. Như vậy là các bạn đã có thể tải về trò chơi và cài Clash of Clans cho Asus Zenfone 2 của bạn.

Như vậy, với những hướng dẫn ở trong bài viết trên các bạn đã biết cách để tải và cài đặt Clash of Clans cho Asus Zenfone 2 của bạn chưa? Chúc các bạn có thể thực hiện thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác