Chọn iPhone 6 hay chọn iPhone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 974
Bình luận:

Nỗi niềm nên mua iPhone 6 hay iPhone 6 Plus của người dùng

Có lẽ khi bàn về vấn đề lựa chọn những mô hình iPhone 6 mới được trình làng gần đây thì sẽ không tránh được nhiều sự lựa chọn nhầm lẫn. Khi nhà Táo chính thức cho ra mắt 2 phiên bản iPhone 6 đã làm cho không ít người dùng gặp phải khó khăn vì họ phải đối mặt với 1 quyết định thực tế đó là nên lựa chọn iPhone 6 hay chọn iPhone 6 Plus.

Với chiếc điện thoại iPhone 6 Plus bạn sẽ được trải  nghiệm trên một chiếc màn hình cảm ứng có độ hiển thị lớn hơn, cùng với 1 chiếc máy ảnh  được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học, và một cục pin có tuổi thọ chắc chắn sẽ cao hơn hẳn so với các thế hệ trước? Thậm chí người dùng có thể sử dụng thoải mái iPhone 6 chỉ bằng một tay.

Có lẽ đây là 1 quyết định khá khó khăn đối với người mua, đặc biệt là những đối tượng đã bị mắc kẹt với các thiết bị iPhone trong thời gian  qua. Với một chiếc di dộng cao cấp iPhone 6 Plus có kích thước màn hình là 5,5 inch thì thực sự là 1 sự cải tiến vô cùng lớn vậy yếu tốt này đã tạo nên sự thích thú hay e ngại cho người dùng? Nếu các bạn đã bỏ lỡ đơn đặt hàng lần trước thì các bạn sẽ không được chiêm ngưỡng 1 chiếc điện thoại iPhone mới. Và các bạn chỉ được nhìn thấy siêu phẩm này sau ngày ngày phát hành 19 tháng 9 vừa qua.

 

Nên chọn iPhone 6 hay iPhone 6 Plus

Vì vậy, bất cứ người nào đã được thử nghiệm trên nhiều các phiên bản Smartphone, bao gồm phablets Samsung Galaxy Note 4 và G3 của LG...thì chúng tôi muốn tham gia góp ý cho bạn một chút.

Nếu trong trường hợp bạn là người có một bàn tay nhỏ và bạn đang sử dụng một thiết bị có màn hình lớn, thì chiếc điện thoại iPhone 6 Plus nó có thể là một thiết bị quá khó khăn để bạn có thể thực hiện dễ dàng mọi thao tác điều chỉnh. Cách duy nhất lúc này là bạn nên lấy chiếc điện thoại iPhone 6, nó sẽ giúp bạn có thể để nó trong túi quần jean của mình đấy.

Trên thực tế, trong quá trình sử dụng thì các bạn cần phải sử dụng điện thoại bằng 1 tay khá nhiều? vì vậy các bạn nên lựa chọn iPhone 6 . (iPhone 6 Plus bao gồm một chế độ đặc biệt để sử dụng một tay, nhưng nó cũng có vẻ quá phiền phức).

Có nhiều người trong khi tạp thể dục cũng sử dụng điện thoại thì các bạn cũng lấy chiếc iPhone 6 là thích hợp.

 

Với iPhone 5s , 6 bạn sẽ dễ dàng sử dụng bằng một tay

Bạn mong muốn có những bức ảnh đẹp trên Smartphone của mình?  Lúc này iPhone 6 Plus sẽ giúp bạn. iPhone 6 Plus là sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên hãng Apple trang bị ổn định hình ảnh quang học trong camera trên thiết bị của mình, điều này giúp giảm độ rung trong khi chụp ảnh và ngoài ra nó còn cho phép bạn có thể có những bức ảnh chất lượng tốt ngay cả khi chụp trong điều kiện ánh sáng thấp. Điều này đã được 1 số các thiết bị Android và các sản phẩm Windows đã cung cấp trong nhiều năm nay.

Bạn mong muốn kéo thời gian sử dụng thiết bị và dung lượng pin là yếu tố quan trọng nhất đối với bạn? iPhone 6 Plus là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Thời lượng sử dụng pin của các thiết bị

Bạn thường xem phim trên chiếc Smartphone của mình? Các bạn hãy dùng iPhone 6 Plus vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và thú vị hơn khi xem phim và video trên 1 màn hình có kích thước lớn.

Nếu bạn còn băn khoăn về bất cứ điều gì thì bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách trực tiếp trải nghiệm để xem iPhone 6 hay iPhone 6 Plus và xem sự góp ý của chúng tôi là đúng hay sai nhé.

==> Nguồn : http://www.kcongnghe.com/#iphone-5.html giá rẻ

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác