Chơi game trên iPhone 6 cực tốt

Ngày đăng:
Lượt xem: 1002
Bình luận:

Trải nghiệm chơi Game với bộ đôi iPhone 6 mới

Chơi Game trên các điện thoại là thói quen giải trí của nhiều người. Vì vậy, với iPhone 6, một cấu hình mạnh và giao diện màn hình lớn sẽ đáp ứng mọi loại game bạn chơi. Cùng trải nghiệm chơi game trên iPhone 6 mới để hiểu thêm về công nghệ mới của Apple.

Bộ đôi iPhone 6 của Apple

Apple không chạy đua về số lượng mà đi sâu vào chất lượng sản phẩm. Vì vậy, với Chip A8 64bit lõi kép với tốc độ 1.4Ghz. Nếu đi so sánh về thông số với các dòng Android thì thua xa. Song thực tế hiệu năng của chip trên iPhone 6 cao hơn 25% có tốc độ xử lý đồ họa nhanh hơn A7 đến 50%. Do vậy, nó thực sự ấn tượng khi bạn trải nghiệm với một vài Game khủng hiện nay, cùng xem iPhone 6 và 6 plus đã xử lý thế nào nhé.

1. Game đối kháng Online

+ Phong Ma cho iPhone 6Plus

Là thể loại game chiến đấu với dạng landscape đầu tiên cho smarrtphone. Game có độ phân giải full HD, vì vậy chỉ có màn hình cho chất lượng hình ảnh Full HS ở iPhone 6 Plus mới thấy hết được cái đẹp hình ảnh của Game này. Hình ảnh vô cùng trung thực, có chiều sâu và rất chi tiết.

Hình ảnh đẹp có chiều sâu của Game Phong ma trên iPhone 6 Plus

Màn hình lớn của iPhone 6Plus giúp khoảng cách các nút cảm ứng rộng hơn, làm sàn đấu lớn hơn dễ dàng cho người chơi bao quát tất cả

+ Thần Kiếm 3D cho iPhone 6

iPhone 6 cũng chơi được game Phong Ma vô cùng tốt, với thể loại game như trên, thì Thần kiếm 3D mới là game chuyên dành cho  iPhone 6.

Với đồ họa cao và nhiều chi tiết trong game đòi hỏi khả năng xử lý phức tạp song lại vô cunggf đơn giản với khả năng xử lý tốt của chip A8 của iPhone 6. Màn hình với thiết kế vừa vặn giúp người chơi dễ dàng cảm nhận được độ thật của hình ảnh trong Game.

2. Game đua xe Asphalt 8

Đây là loại game đua xe tkhông thể bỏ qua, với game Asphalt 8 nó có dung lượng cao gần gấp đôi trên hệ điều hành Android với 1.15Gb. Đồ họa game khá nặng, với nhiều tác vụ cần xử lý nhạy thò chơi game trên iPhone 6 trả góp cũng vô cùng mượt mà và hiệu quả.

Chơi Asphalt 8 trên iPhone 6 Plus

Khi thử nghiệm game trên cả iPhone 6 và iphone 6 Plus thì kết quả game đều được xử lý khá tốt. Ảnh rất chi tiết chuẩn, Game không bị lag, khả năng xử lý nhanh.. Với độ sáng điện thoại 50%, chơi game hơn 1 giờ đồng hồ,thì iPhone vẫn không bị nóng và lượng pin tiêu hao chỉ có 20%. Như vậy chứng tỏ iPhone 6 và iPhone 6 Plus (iPhone 6 Plus Lock World 64GB chính hãng giá tốt ) hoạt động vô cùng hiệu quả.

Như vậy, khi trải nghiệm chơi Game trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus với các game có cấu khủng và đòi hỏi máy phải có cấu hình mạnh, thì bạn hãy yên tâm chơi game trên 2 chiếc iPhone mới này của Apple. Và đừng nhìn vào những thông số lý thuyết mà nhìn cách chúng xử lý ra sao nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác