Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với camera 360 cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1274
Bình luận:

Tìm hiểu về những tính năng camera 360 cho iPhone 6

Hiện nay, Camera360 Ultimate là 1 trong những ứng dụng biên tập hình ảnh, nó được tích hợp hàng triệu các công cụ vô cùng thú vị và độc đáo. Và giờ đây bạn có thể sử dụng Camera360 cho iPhone 6 trả góp vì nó đã được update lên iOS 8. 

Có hàng triệu tính năng thú vị

Ứng dụng Camera360 không phải là 1ứng dụng chỉnh sửa ảnh có đầy đủ các tính năng hoàn chỉnh như phần mềm Photoshop. Tuy nhiên, nó có một số các tính năng thông thường như tăng/giảm độ sáng xoay, cắt,  và điều chỉnh độ tương phản… Điểm mạnh của Camera360 chính là tính thông dụng của nó, nó có thể làm cho hình ảnh chụp của bạn trở nên đẹp hơn chỉ đơn giản với vài thao tác.

 

Có hàng triệu tính năng thú vị

Đặc biệt trong Camera360 có một chế độ được phát triển chỉ để người dùng “tự sướng”, tại đây có cả 1kho các bộ lọc chuyên dụng để hỗ trưoj làm cho bức ảnh chân dung của bạn trông bắt mắt và mượt mà hơn, và đặc biệt hơn nữa là nó có 1 bộ lọc có thể làm cho môi bạn trở nên đỏ hơn (nó được gọi là “Sexy Lips”). Tuy  nhiên nếu bộ lọc trong Camera360 vẫn chưa đủ để khiến bạn hài lòng, thì tại đây nó còn có cả công cụ Face Fix, do đó bạn có thể làm mờ vết nhăn trên khuôn mặt.

 

Ảnh chân dung của bạn trông mượt mà hơn

Bên cạnh những bộ lọc dành cho các bạn “tự sướng”, Camera360 trên iPhone 6 plus trả góp còn có các bộ lọc chia nhỏ ra thành các chuyên mục như Lomo, HDR, Retro, Colorful và Cartoon và mỗi thể loại này đều có rất nhiều các bộ lọc khác nhau cho bạn thỏa sức sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng nhiều những bộ lọc khác nhau trên cùng1 hình ảnh,tuy nhiên bạn không được sử dụng chức năng quản lý bộ lọc trên hình ảnh. Vì vậy, các bạn nên cần nhắc kỹ lưỡng cho sự lựa chọn của mình trước khi thực hiện nhấn nút Apply.

Các chế độ chụp ảnh

Camera360 cho iPhone 6 và 6 plus sẽ có nhiều cách giúp người dùng  chụp và hiển thị hình ảnh cùng với hàng triệu bộ lọc khác nhau. Chế độ Burst Mode giúp bạn có thể chụp ảnh một cách nhanh chóng mà không cần bạn phải dùng đến ứng dụng chụp ảnh trong Smartphone, hoặc ngoài ra người dùng có thể thiết lập để nó auto chụp 5, 10, 15, 30 và 60 bức ảnh liên tiếp nhau. Và bạn có thể chọn bất cứ một bức ảnh nào mà bạn thích. Đây là một trong những tính năng hết sức tuyệt vời cho những đối tượngsử dụng ứng dụng Camera360 trên chiếc Smartphone iPhone 6 Plus.

Bạn có thể chụp hai bức ảnh cùng một lúc với chế độ Double Exposure . Sau đó, tiến hành trộn 2 hình ảnh này lại với nhau. Chắc chắn với khả năng sáng tạo của mình cùng với sự hỗ trợ đặc biệt của tính năng này sẽ làm cho bức ảnh của bạn thêm sinh động hơn.

Chế độ Grid Mode có 1 số mô hình mẫu giúp bạn có thể chèn trong 1hình chữ nhật trên mỗi mẫu đó. Nếu khi bạn muốn dùng hình ảnh chụp từ thư viện ảnh thì bạn cũng có thể thực hiện chọn hình ảnh để chèn trong chế độ Collage. Camera360 cho iPhone 6 Plus có khả năng tự động sắp xếp hình ảnh trên 1bố cục có sẵn.

Ứng dụng Camera360 cho iPhone 6 Plus cũng có chế độ Audio giúp bạn có thể ghi lại âm thanh trong khi chụp ảnh trong khoảng thời gian là 5 giây và bạn có thể ghi lại được những khoảnh khắc vô cùng thú vị xung quanh . Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện lưu nó trên Camera Roll, nhưng bạn cũng có thể chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên mạng xã hội thông qua zalo, facebook….

Kết luận

==> Mời xem Bảng giá iPhone giá sỉ, iPad giá sỉ cho đại lý

Như vậy, ứng dụng Camera360 cho iPhone 6 là một trong những ứng dụng khá tuyệt vời để giúp bạn trong việc chỉnh sửa hình ảnh. Camera360 cũng có rất nhiều bộ lọc cũng như các chế độ chụp khác nhau để cho bạn có thể lựa chọn, và chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ . Điều đặc biệt không thể không nhắc tới đó là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí khi sử dụng.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác