Chặn cuộc gọi trên iPhone 5S

Ngày đăng:
Lượt xem: 960
Bình luận:

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iPhone 5S

Bạn bị làm phiền bởi các cuộc gọi từ các số thoại lạ hay trong số danh bạ của bạn. Để chấm dứt sự phiền toái trên và không muốn bị quấy rối từ những số điện thoại đó. iPhone đã hỗ trợ tính năng chặn cuộc gọi trên điện thoại giúp người sử dụng chặn cuộc gọi trên iPhone 5S, dưới đây là cách để mở tính năng này trên iPhone 5S

Sản phẩm iPhone 5S cải tiến

1. Cách 1: Chặn cuộc gọi từ những số chưa lưu trong danh bạ

- Bước 1: Bạn vào cài dặt trên iPhone, sau đó chọn mục Phone để dễ dàng xem danh sách cuộc gọi trên iPhone.

- Bước 2: Trong danh sách đó, bạn chọn số danh bạ muốn chăn. Nhấp vào biểu tượng chữ i trên bên phải số điện thoại muốn chặn

Tìm số điện thoại muốn chặn

- Bước 3: Khi các thông tin về danh bạ đó xuất hiện bạn chọn vào mục Block this Caller để cài đặt lệnh chặn cuộc gọi từ số danh bạ này.

- Bước 4: Màn hình iPhone sẽ xuất hiện và yêu cầu người dùng hãy xác nhận một lần nữa về việc chặn số trên. nhấn chọn Block this Contacts để chặn.

Xác nhận chặn liên lạc vừa chọn

2. Cách 2: Chặn cuộc gọi từ những số điện thoại trong danh bạ

- Bước 1: Bạn vào ứng dụng danh bạ trên iPhone, bạn mở danh bạ và tìm liên lạc muốn chặn cuộc gọi

Tìm liên lạc muốn chặn 

- Bước 2: Khi bạn chọn được số liên lạc muốn chặn, bạn nhấn vào tác vụ Chặn người gọi này. Màn hình iPhone sẽ yên cầu bạn xác nhận lệnh trên. Bạn tiếp tục nhấn Chặn liên hệ để xác nhận.


Xác nhận chặn cuộc gọi từ số điện thoại này

3. Quản lý danh sách bị chặn trên điện thoại iPhone 5S

- Khi chặn các danh bạ, bạn cũng dễ dàng kiểm tra xem có những số điện thoại đang bị chặn trên iPhone bằng cách vao Cài đặt, chọn mục Liên hệ, tiếp tục click vào chọn phần Bị chặn để xem các số điện thoại bị chặn.

- khi bạn muốn thêm một số điện thoại mới vào danh sách chặn những liên hệ b trên iPhone, bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn và chọn Thêm mới ở phía cuối danh sách bị chặn trên điện thoại, và chọn liên hệ để chặn.

Thêm số điện thoại muốn chặn 

- ngoài ra, nếu bạn muốn tiếp tục nhận cuộc gọi từ một số bị chặn trên điện thoại, thì bạn sẽ nhấn vào số điện thoại muốn bỏ chặn, rồi click vào Unblock (bỏ chặn) là được.

Bỏ chặn số điện thoại để tiếp tục nhận cuộc gọi

Không chỉ chặn cuộc gọi, bạn còn có thể dễ dàng chặn cả các tin nhắn , hoặc tin nhắn rác từ những số điện thoại lak làm phiền bạn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác