Cập nhật ứng dụng Gmail iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 923
Bình luận:

iOS 8 trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã cập nhật Gmail App Gets

Hiện tại, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã chính thức được cập nhật ứng dụng Gmail iPhone 6 và iPhone 6 Plus trên hệ điều hành iOS 8 để có thể cung cấp những kinh nghiệm tối ưu cho người dùng hệ điều hành của hãng Apple.

 

iOS trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã cập nhật Gmail App Gets

Vào thời gian trước Gmail chỉ tập trung vào các thiết bị Android và không thực hiện cung cấp những cải tiến cho các nền tảng khác. Tuy nhiên, giờ đây mọi thứ dường như đã thay đổi khi bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính thức được phát hành. Ngoài ra, công ty đã chính thức cho tung ra 1 bản cập nhật mới từ ứng dụng Gmail cho hai siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus của Apple.

Cập nhật ứng dụng

Với việc hỗ trợ phần mềm của bên thứ 3 đang dần phát triển trên nền tảng này và một trong số những thế hệ được tham gia nhằm mục đích tạo kinh nghiệm tốt hơn cho chiếc điện thoại iPhone 6 và 6 Plus. Trước đó, các bạn có thể kiểm tra ứng dụng Gmail bằng chỉ với một cách duy nhất đó là sử dụng ứng dụng email được setting sẵn trên các thiết bị và hầu hết các ứng dụng có vẻ gia tăng nhiều hơn do sự tăng đột ngột về kích thước màn hình cảm ứng của thiết bị. Như bạn đã biết, các thế hệ iPhone cũ chỉ được sở hữu một kích thước 4 inch nhưng đến với điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus thì kích thước được nâng lên là 4,7 và 5,5 inch, đây là một thông số thực sự rất lớn để chứa hầu hết các ứng dụng.

 

Kiểm tra Gmail bằng các ứng dụng email có sẵn trên iPhone 5s ( http://www.kcongnghe.com/#iphone-5s.html )6 6 Plus

Ứng dụng Gmail mới được cập nhật bây giờ có thể sẽ biện minh cho việc màn hình điện thoại có kích thước lớn hơn và bên cạnh đó độ phân giải cũng được tăng lên và điều này cũng được xuất hiện trên nhiều phiên bản Smartphone khác trên thị trường di động.

Dễ sử dụng với nhiều tin nhắn

Trong khi nhà sản xuất tiến hành tăng kích thước của ứng dụng Gmail để phù hợp với màn hình 1 cách khéo léo thì cũng đồng nghĩa với việc  nó cho phép người sử dụng có thể đọc tin nhắn nhiều hơn ở phía ngoài. Mục đích chính của nhà Táo khi tăng kích thước màn hình điện thoại là để làm cho người dùng dễ dàng xem bài viết hơn và để thưởng thức những phương diện giải trí tốt hơn trên diện tích màn hình lớn.

Bản cập nhật mới sẽ giúp người dùng có thể quan sát thấy số lượng gia tăng các tin nhắn, và ngoài ra cũng có thể thấy tính năng bản địa của ứng dụng Gmail như  một số tính năng chính, hay là nhãn giữa các tab với nhau, vì vậy mọi thao tác sẽ được thuận tiện hơn trên màn hình của bạn. Nếu trong trường hợp bạn không nhận được thì chỉ cần bạn truy cập vào các cửa hàng ứng dụng và dowload về máy là xong. Đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một giá trị hiện thực vì vậy nếu bạn đã mua một trong hai sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus thì hãy bắt đầu cho ứng dụng này đi đến chiếc điện thoại của mình.

 

Người dùng có thể đọc tin nhắn nhiều hơn

Tuy những nỗ lực của họ và sự khiếu nại của Google buộc người sử dụng phải dùng đến sự hỗ trợ của các thông báo tốt hơn trên nền tảng Android của mình. Có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để xem làm thế nào công ty có thể làm thay đổi được quan điểm này với thế hệ mới của các thiết bị iPhone để từ đó khuyến khích nhiều người tham gia khi hai siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã cập nhật ứng dụng Gmail App Gets trên hệ điều hành iOS 8.

Nguồn bài viết : http://www.kcongnghe.com/#iphone-5.html hữu ích.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác