Camera Oppo R9 chụp hình thế nào?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1027
Bình luận:

Oppo R9 là smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Oppo, máy ra mắt để cạnh tranh với các đối thủ thuộc những thương hiệu khác, tính năng được người dùng quan tâm hàng đầu trên sản phẩm này đó là camera Oppo R9, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

>> Làm gì khi Oppo R9 bị nóng máy

Oppo R9 có camera chụp ảnh rất sắc nét

Oppo R9 có camera chụp ảnh rất sắc nét

1. Thông tin về Oppo R9

- Oppo R9 có thiết kế nguyên khối và có nhiều điểm tương đồng vời iPhone 6s, sản phẩm cũng có phiên bản màu hồng, máy có màn hình 5.5 inch độ phân giải full HD, bộ vi xử lý có chip MediaTek Helio P10, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Máy được trang bị cảm biến vân tay vối tốc độ mở khóa cực nhanh lên đến 0,2 giây, ngoài ra Oppo R9 còn được trang bị tính năng sạc VOOC đặc trưng của Oppo.

2. Camera Oppo R9 chụp hình có tốt không?

Hình ảnh rõ nét và chi tiết cao

Hình ảnh rõ nét và chi tiết cao

- Có thể nói Oppo R9 được Oppo trang bị camera có độ phân giải khá cao vì thế giúp máy có khả năng chụp ảnh cực tốt, cụ thể máy được trang bị camera trước lên đến 16MP, camera sau 13MP, bạn có thể thấy Oppo R9 là smartphone có độ phân giải camera trước cao nhất nhì từ trước đến nay. Trên thực tế, những hình ảnh chụp được từ camera của Oppo R9 khiến nhiều người dùng cảm thấy hài lòng, do hình ảnh sắc nét, độ chi tiết cao, màu sắc tươi sáng, cân bằng ánh sáng tốt, máy còn cho thấy khả năng chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng, hình ảnh khá rõ nét không bị mờ và nhòe như những smartphone khác.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng camera Oppo R9 hoàn toàn xứng đáng cho sự chọn lựa của bạn, nếu bạn là người dùng yêu thích chụp ảnh thì Oppo R9 là sản phẩm bạn không thể bỏ qua, chắc chắn camera trên Oppo R9 sẽ giúp bạn chụp được những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác