Cài ứng dụng radio hay trên Cydia cho iPhone nghe đài

Ngày đăng:
Lượt xem: 2864
Bình luận:

Nghe đài trên iPhone bằng Radio Apps trên Cydia

Hiện nay có rất nhiều kênh radio luôn được cập nhật từng ngày từng giờ. Việc sử dụng các chức năng radio của iPhone thông thường nhiều khi không được tiện dùng cho lắm vì bạn phải nhớ hỗ trợ từ tai nghe và phải dò kênh rất mệt nhiều khi tín hiệu không ổn đinh. Nhất là khi bạn muốn nghe đài từ kênh khác hoặc các đài nước ngoài hoặc nghe kho đnag di chuyển tín hiệu sẽ không được tốt. Bài viết này sẽ giới thiệu một số ứng dụng radio hay trên Cydia cho iPhone của bạn.

Cydia không chỉ chứa các ứng dụng bổ trợ hay mà còn chứa các bản cracked những Apps có trên Store có tính phí. Những gì bạn cần có chỉ là một chiếc iPhone đã jailbreak và cài và add source Cydia. Vào cydia và đánh tìm kiếm apps mà bạn muốn cài là bạn đã có thể tải về ứng dụng radio trên Cydia và cài vào máy rồi. Nếu máy bạn chưa có Cydia cho thể tham khảo Cydia cho iPhone.

Tunein Radio

Với phần mềm này bạn có thể nghe radio bất cứ khi nào bạn muốn. Ứng dụng này có hơn 50000 port và hơn 12000 channel giúp bạn có thể tìm kiếm cho mình một kênh radio yêu thích.

Với ứng dụng này bạn có thể khám phá nhiều đài FM trên thế với với nhiều topic khác nhau. Không những thế với phần mềm này bạn có thể ghi lại,phát bất kỳ đoạn nào mà bạn đnag nghe. Bạn có thể nghe lại các kênh bất cứ lúc nào. Với bản chính thức trên iTunes, dù được quảng cáo là miến phí tải về và sử dụng nhưng bạn vẫn phải trả phí mới có thể sử dụng được hết tính năng đúng như quảng cáo. Để giải quyết vấn đề ấy thì hãy tải bản mới nhất của phần mềm này trên Cydia nhé.

iTunes Radio Unlimited hoặc True iRadio

Đây chính là bản tweak của iTunes Radio trên Cydia. Phần mềm này phá bỏ những giới hạn của iTunes Radio và không chỉ có thế nó còn loại bỏ những quảng cáo từ dịch vụ radio của Apple.

Ứng dụng này cũng chứa một số lượng lớn các kênh được cập nhật hàng ngày. Trên Cydia bạn cũng có thể tải về và cài đặt miễn phí.

Viet Radio 2.0

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng radio trên Cydia bằng cách vào mục All Package và tìm theo tên ứng dụng. Ứng dụng này dành riêng cho fan radio Việt Nam với phần mềm việt hóa với các kênh trong nước.

Ứng dụng này phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau có giao diện đơn giản. Bạn có thể nghe hầu hết các đài trong nước, và một số đài quốc tế. ứng dụng này có hỗ trợ wifi 3G lại kèm theo chế độ tắt màn hình để tiết kiệm pin hơn

Với máy chưa Jailbreak bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều ứng dụng trên cửa hàng, nhưng nhiều ứng dụng phải trả phí hoặc không sử dụng được hết các tính năng của nó, và lựa chọn của nhiều người dùng là  Jailbreak để có thể cài bất cứ thứ gì lên máy. Bạn cũng có thể tự mình khám phá nhiều ứng dụng radio trên Cydia khác bằng cách tìm kiếm, tìm hiểu các tính năng và dựa trên đánh giá của những người dùng khác. We love radio!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác