Cài ứng dụng flash trên Cydia vô cùng tiện ích cho iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 2790
Bình luận:

Cách cài đặt ứng dụng Flash cho iPhone bằng Cydia

 Hãng Apple đã tạo ra một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực công nghệ từ việc cho ra dòng sản phẩm điện thoại thông minh là iPhone 6, và cũng chính từ đó thì công cuộc cạnh tranh về Smartphone đã trở nên khốc liệt khi các hãng liện tục cho ra những sản phẩm với những công nghệ mới, thiết kế mới. iPhone đã và đang được rất nhiều người dùng yêu thích không chỉ về cái thương hiệu nổi tiếng mà nó còn đến từ tính sang trọng kết hợp với những tính năng nổi bật. Tuy nhiên sẽ không là hoàn hảo khi nó còn có một số các hạn chế nhất định. Khi bạn truy cập vào các trang mạng thì tính năng Flash lại không được tích hợp. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn biết về cách cài đặt ứng dụng Flash trên CydiaTừ đó mà bạn có thể thoải mái trong việc xem phim , xem video, chơi game online trên chiếc iPhone của mình.

 

   Một điều là từ khi cho ra các phiên bản mới cho IOS thì ứng dụng Flash không còn được tích hợp nữa bởi nhà sản xuất đã ngừng phát triển. Tuy nhiên thì điều đó không đồng nghĩa với việc là bạn không thể sử dụng Flash. Để có thể cài đặt thì máy của bạn cần được cài đặt thông qua Cydia trên thiết bị đã được jailbreak. Sau đây là cách cài flash trên cydia cho iPhone  bạn làm theo các chỉ dẫn sau: iPhone 5s gold trắng xám 32GB chính hãng giá rẻ

Tải Flash từ địa chỉ:

http://download.com.vn/timkiem/adobe+flash+player/index.aspx?soft=dateadded&os=ios

Phần mềm flash trên iOS là một trong những ứng dụng  để cung cấp âm thanh, video và hình ảnh động trên khi bạn lướt web

 

Step 1: Dùng dây USB để kết nối điện thoại với máy tính

 

 

Step 2: Từ giao diện máy tính bạn mở iTune lên

 

 

Step 3Khi có thông báo nhập tên tài khoản thì bạn nhập tài khoản của mình vào => chọn Check for updates.  Nếu điện thoại iPhone của bạn có sẵn phiên bản cập nhật Firmware thì sẽ có một thông báo xuất hiện trên màn hình. Bởi vì bạn sẽ không thể tải được Flash nếu iPhone của bạn không có bản cập nhật này.

Step 4: Sau khi bạn tải về và tiến hành download về và cài đặt thành công, Bạn đến mục Update đã có trong iTunes , Lưu ý đây là quá trình cập nhập Firmware cần thiết cho quá trình cài đặt. Quá trình này sẽ xóa đi phiên bản Firmware cũ và cập nhật phiên bản mới cho iPhone. Bạn nên tránh để mất kết nối giữa hai thiết bị và kết nối mạng trong những bước này.

Step 5: Cchuyển dữ liệu vào iPhone bằng Cyberduck.

Step 6Bạn đi đến đường dẫn: Var/root/Media. Bạn tạo một thư mục mới có tên là Cydia tại mục Media, rồi tiếp trong Cydia tạo một thư mục mới có tên là AutoInstall.

Step 7Tải file Frash-0.02 deb về sau đó sao chép vào thư mục AutoInstall đã được tạo trong Cydia.

Step 8: Quá trình cài flash trên cydia cho iPhone đã hoàn thành , bây giờ bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại iPhone của mình và hưởng thụ thành quả.

 

Ngoài ra có một cách khác để có thể xem Flash là bạn phải tải về và cài đặt một ứng dụng hỗ trợ, có rất nhiều các phần mềm trên cửa hàng thỏa sức cho bạn lựa chọn. Nếu bạn không thích những ứng dụng trên iPhone của mình thì bạn cũng có thể remove ứng dụng trên cydia một cách đơn giản.

Hiện tại thì hãng Apple đang nỗ lực trong việc cải tiến hoàn thiện sản phẩm của mình để có những tính năng tương tự như Flash. Như vậy là quá trình cài đặt ứng dụng Flash trên Cydia cho iPhone đã hoàn thành , hi vọng là bạn có những phút giây thoải mái nhất trên thiết bị công nghệ của mình. Chúc các bạn  thành công!

Nguồn: http://www.kcongnghe.com/#iphone/iphone-5/

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác