Cài tự động tắt nhạc khi đến giờ trên iPhone 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 663
Bình luận:

Làm thế nào để hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone

Việc sử dụng điện thoại iPhone để nghe nhạc là một việc làm khá phổ biến đối với người dùng hiện nay. Bạn có thể nghe nhạc ở mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn thích vì dụ như: trên đường đi làm, đi dạo, trong khi tập thể dục, nấu ăn và một số người còn có thói quen nghe nhạc trước khi đi ngủ. Tuy nhiên nếu muốn nghe nhạc mà không cần phải chủ động tắt đi thì phải làm thế nào? Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone!

 

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại iPhone

Các bạn có thể thực hiện việc hẹn giờ tắt nhạc cho chiếc điện thoại iPhone theo các bước hướng dẫn đơn giản sau đây nhé.

Bước thứ 1: Từ giao diện màn hình chính các bạn truy cập vào ứng dụng Clock và sau đó chọn mục Timer màu đỏ trong hình để tiến hành hẹn giờ.

 

Chọn mục Timer màu đỏ

Bước thứ 2: Tiếp theo các bạn bấm chọn vào mục "When Timer Ends". Đây chính là việc các bạn muốn iPhone thực hiện sau khi hết thời gian đếm.

 

Bấm vào "When Timer Ends"

Bước thứ 3: Kéo xuống phía dưới đến chức năng "Stop Playing " có nghĩa là ngừng chơi nhạc sau đó bấm chọn nút Set để bắt đàu thực hiện thiết lập cho hành động này.

Chọn chức năng "Stop Playing"

Bước thứ 4: Tiếp theo là bấm chọn quãng thời gian mà các bạn muốn nghe. Bạn sẽ đặt thời gian sao cho phù hợp với nhu cầu của mình muốn nghe trong bao lâu.

 

Chọn quãng thời gian mà bạn muốn nghe

Các bạn đã biết cách thêm địa điểm vào ứng dụng thời tiết trên iPhone chưa? Đây là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích và nó cũng  thường được cài đặt trên thiết bị này. Với ứng dụng thời tiết người dùng sẽ thấy được toàn bộ danh sách các thành phố đồng thời cũng biết được thời gian và nhiệt độ của từng nơi. Do đó bạn có thể cập nhật thời tiết ở nơi mà bạn đang ở hay những nơi mà bạn chuẩn bị đi du lịch,…Từ đó bạn có thể chủ động sắp xếp vị trí các khu vực theo 1 trình tự mà bạn mong muốn.

Các bạn có thể thêm địa điểm vào ứng dụng thời tiết trên iPhone như sau:

Bước thứ 1: Từ giao diện màn hình Home của điện thoại iPhone, các bạn tiến hành khởi chạy ứng dụng thời tiết (weather app).

Bước thứ 2: Tiếp theo sau đó các bạn ấn chọn vào nút danh sách ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại.

Bước thứ 3: Tiếp tục ấn chọn vào nút + nằm ở vị trí góc dưới bên phải màn hình điện thoại.

Bước thứ 4: Tại mục này sẽ xuất hiện một ô trống và các bạn nhập tên của thành phố, mã bưu điện, zip, hoặc mã sân bay mà các bạn đang cần.

Bước thứ 5: Cuối cùng là bấm chọn thành phố mà các bạn muốn biết từ kết quả tìm kiếm.

 

Chọn thành phố mà bạn muốn biết từ kết quả tìm kiếm

Như vậy, chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản như trên là bạn có thể cầm theo chiếc điện thoại iPhone của mình đi khắp nơi mà không lo bị động rồi nhé. Với ứng dụng thêm vị trí vào ứng dụng thời tiết trên điện thoại iPhone thì các bạn sẽ có sự chuẩn bị chu đáo trước khi tới đó.

Thông qua bài viết trên các bạn không những biết cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại iPhone mà các bạn còn biết thêm về ứng dụng thêm vị trí vào ứng dụng thời tiết trên chiếc điện thoại iPhone của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật vui vẻ với một vài mẹo vặt này nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác