Cải tiến tốc độ mạng trên iPhone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 741
Bình luận:

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi điện thoại iPhone 6 Plus kết nối Wifi chậm

   Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại iPhone 6 plus cao cấp của hãng Apple và các bạn thường xuyên truy cập internet bằng cách thực hiện kết nối mạng Wifi. Tuy nhiên, quá trình các bạn sử dụng gặp phải tình trạng không thể tiến hành kết nối mạng internet được mặc dù điện thoại vẫn thông báo có kết nối sóng mạng Wifi. Đây là một lỗi thường xảy ra phổ biến ở chiếc điện thoại iPhone 6 Plus. Ở bài viết này, chúng tôi hướng dẫn cách khắc phục iPhone 6 Plus bắt wifi bị chậm cho các bạn.

Khắc phục lỗi iPhone 6 Plus kết nối Wifi kém

1, Nguyên nhân

 -  Nếu như trong quá trình các bạn sử dụng điện thoại gặp phải các trường hợp như : điện thoại iPhone 6 Plus mặc dù có sóng mạng Wifi nhưng rất yếu hoặc điện thoại iPhone 6 Plus không thể bắt được sóng mạng Wifi trong khi các dòng sản phẩm khác tại cùng một vị trí đó vẫn có thể bắt sóng được bình thường, hay là trong trường hợp điện thoại có bắt được mạng Wifi nhưng lại không thể tiến hành truy cập vào được mạng internet,…trường hợp này xảy ra thường xuyên trên những chiếc iPhone 6 Plus khóa mạng đã được thực hiện unlock hoặc dùng sim ghép để thực hiện unlock và dẫn đến hiện tượng điện thoại chạy không ổn định.

2, Cách khắc phục

- Cách đầu tiên: Tiến hành khởi động lại bộ kết nối mạng Wifi vì rất có thể router đã khóa địa chỉ MAC của thẻ card mạng của chiếc điện thoại iPhone 6 Plus do đã vi phạm phải điều gì đó mà dẫn tới hiện tượng điện thoại có thể thu sóng nhưng lại không thể truy cập vào mạng được hoặc không thể nhận biết điện thoại iPhone 6 Plus.

- Cách hai: Thử lắp đặt 1 thẻ sim khác vào tròng thiết bị để có thể đảm bảo rằng tình trạng lỗi này không phải do thẻ sim của điện thoại iPhone 6 Plus gây ra.

- Cách ba: Thử tiến hành kết nối với địa chỉ Wifi khác nếu như điện thoại iPhone vẫn có thể bắt được sóng bình thường thì có thể lỗi nằm ở bộ phát sóng Wifi đã bị lỗi.

- Cách tư: Kiểm tra các thiết lập cài đặt trên điện thoại để đảm rằng chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn không cài đặt chọn chế độ máy bay vì khi bạn chọn chế độ này thì chắc chắn sẽ không có mạng.

- Cách năm: Thực hiện Reset lại tất cả các setting về mạng bằng cách tiến hành truy cập vào trongmục Setting, chọn mục General, chọn tiếp Reset, sau đó các bạn chọn "Reset Network Settings".

Chọn Reset Network Settings

 -  Đối với điện thoại iPhone 6 Plus bản world và chưa tiến hành jailbreak thì chỉ cần áp dụng các thao tác đến đây là đã có thể thực hiện khắc phục được. Tuy nhiên đối với điện thoại iPhone 6 Plus đã tiến hành jailbreak thì các bạn cần tiến hành restore lại máy, để cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus để có thể khắc phục được hoàn tòan tình trạng lỗi này..

 -  Nếu các bạn đã áp dụng tiến hành Restore điện thoại iPhone 6 Plus mà vẫn không thể thu được sóng mạng Wifi thì hãy mang thiết bị điện thoại iPhone 6 Plus đến các trung tâm cửa hàng sửa chữa, bảo hành nổi tiếng có uy tín để được kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác