Cài hình nền cho iPhone 4 chạy iOS 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 1253
Bình luận:

Cách đặt lại hình nền cho điện thoại iPhone chạy iOS 7

Đối với những tín đồ đang được sở hữu trên tay chiếc điện thoại iPhone chạy hệ điều hành iOS 7 thì có lẽ hình nền mặc định mà nó đã được Apple trang bị vẫn chưa đủ chính vì vậy mà họ muốn đặt lại hình nền cho máy theo phong cách của họ.

Hệ điều hành iOS 7 ra đời đã đánh dấu một sự đột phá vượt trội về giao diện của máy. Tuy nhiên có lẽ với một tông màu sắc quá rực rỡ đã khiến những tín đồ sử dụng iOS cũ đã có ý định chuyển sang hệ điều hành iOS 7 không hài lòng và họ muốn thay đổi. Bạn là một trong số đó? Vậy bạn đã biết cách đặt hình nền cho iPhone chạy hệ điều hành iOS 7chưa? Chúng  ta cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

 

Đặt lại hình nền cho điện thoại iPhone

Để có thể đặt lại hình nền cho iOS 7 các bạn có thể làm theo những cách sau :

Cách thứ 1

- Điều kiện đầu tiên là các bạn cần dowload hình nền mà bạn setting làm hình nền cho máy của mình và thông thường kích thước của hình nền đó là 640 x 1136.

- Tiếp theo trên giao diện màn hình chính của chiếc iPhone các bạn truy cập vào mục setting >  chọn trợ năng > rồi sau đó bật chế độ Giảm chuyển động rồi quay trở lại phần hình ảnh và bấm chọn nó để làm hình nền.

 

Bật chế độ Giảm chuyển động

Cách thứ 2

Nếu trong trường hợp các bạn không hào lòng hình nền có kích thước 640 x 1136 thì các bạn có thể chuyển sang những hình ảnh lớn hơn hoặc nhỏ hơn và các bạn có thể tự cắt kích thước hình nền theo ý của mình bằng cách sau :

- Bước 1: Dowload hình nền đó về cho điện thoại iPhone của bạn .

- Bước 2: Tiến hành mở hình đó lên đồng thời điều chỉnh cho đến khu vực màn hình mà bạn thích

- Bước 3: Sau đó tiến hành nhấn chụp màn hình các bạn cần nhấn giữ đồng thời 2 nút Home và nút nguồn.

- Bước 4: Truy cập vào kho ảnh và xem lại ảnh mà bạn vừa sửa rồi tiến hành đặt lại làm hình nền là xong.

Như vậy chỉ cần làm theo các bước trên là bạn đã có 1 bức ảnh ưng ý làm hình nền cho điện thoại iPhone của mình rồi. Hi vọng với các hướng dẫn ở bài viết trên thì các bạn đã biết cách đặt hình nền cho hệ điều hành iOS 7. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với những bức ảnh mà tự mình tạo ra. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác