Cài gõ tiếng Việt trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1208
Bình luận:

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bộ gõ tiếng Việt trên iPhone 6 

Với việc sở hữu iPhone 6 cao cấp và nhiều tính năng hữu ích. Apple còn có thể cài đặt mặc định bộ gõ tiếng Việt cho thiết bị giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc thao tác và sử dụng mà không cần cài bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào. Bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn cách cài gõ tiếng Việt trên iPhone 6.

Gõ tiếng Việt đơn giản trên iPhone 6

1.Các bước cài đặt bộ gõ tiếng Việt cho iPhone 6

- Bước 1: Trên iPhone 6, bạn vào mục Cài đặt sau đó tìm đến mục Cài đặt chung để bắt đầu quá trình cài đặt bộ gõ tiếng Việt trên iPhone 6 của mình.

Nhấn chọn Cài đặt chung thiết lập ngôn ngữ trên iPhone 6 plus

- Bước 2: Khi ở trong Cài đặt chung, bạn tìm và chọn vào phần Quốc tế để lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt.

- Bước 3: Tại mục Quốc tế bạn tiếp những tùy chọn, bạn click vào mục Thêm bàn phím mới. Lúc này nó sẽ hiển thị có các ngôn ngữ trên thế giới. Bạn chọn tiếng Việt làm ngôn ngữ trên iPhone của mình.

Chọn Tiếng Việt là ngôn ngữ soạn thảo văn bản trên iPhone 6

- Bước 4: Sau khi thực hiện các bước trên, bạn tiếp tục vào mục Tin nhắn để soạn thử một văn bản. Trên ứng dụng tin nhắn bạn chọn vào hình quả địa cầu ở góc trái bàn phím ảo bên dưới điện thoại để dễ dàng chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Việc chuyển đổi thành công khi mà bạn nhìn thấy nút cách trên bàn phím ảo chuyển từ tiếng Anh "Space" sang “Dấu cách”.

Chuyển đổi ngôn ngữ trên iPhone 6

Như vậy, với việc iPhone ( giá iPhone 5 2015 http://www.kcongnghe.com/#iphone-5.html ) có tính năng này sẽ giúp người sử dụng dùng font chữ Telex thay vì UNI để tiện dụng . ngoài ra các quy tắc dùng tiếng Việt trên iPhone 6 hoàn toàn y chang như trên máy tính. Do đó bạn sẽ có thể làm quen nhanh chóng và thao tác dễ dàng hơn. Khi bạn muốn đổi ngôn ngữ cho iPhone của mình, thì bạn có thể làm lại các bước như đã hướng dẫn trên. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác