Cài giao diện cho iPhone 5s từ Cydia

Ngày đăng:
Lượt xem: 973
Bình luận:

Cách tải và cài đặt theme cho iPhone 5s

Hiện tại, bạn  đang cảm thấy chán với cái giao diện được mặc định trên chiếc điện thoại iPhone và bạn khao khát muốn thay đổi nó theo ý mà bạn thích để nó độc đáo và cá tính hơn. Vậy bạn đã biết cách để thay đổi giao diện cho iPhone chưa? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài giao diện cho iPhone 5s sử dụng WinterBoard.

 

Cách tải và cài đặt theme cho iPhone 5s

Để có thể thay đổi được cho giao diện chiếc điện thoại iPhone bạn cần phải cài đặt WinterBoard. Để cài đặ được phần  mềm WinterBoard bạn chỉ cần truy cập vào Cydia sau đó nhập vào ô tìm kiếm chữ WinterBoard, sau khi ứng dụng WinterBoard hiện lên trên màn hình chính thì các bạn nhấn vào đó để bắt đầu quá trình cài đặt vào điện thoại iPhone.

Sau đó có 2 cách để bạn có thể tiến hành thay đổi giao diện cho điện thoại iPhone như sau:

Cách thứ 1 : Thay đổi giao diện từ Cydia :

 

Thay đổi giao diện từ Cydia

Trên giao diện chính của ứng dụng Cydia, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để thay đổi cho iPhone, tại đây sẽ có từng mục thay đổi giao diện khác nhau giúp các bạn có thể phân biệt được rõ ràng nếu trong trường hợp các bạn istall cái đó bạn sẽ có thể thay đổi giao diện của những cái gì? cụ thể như sau :

 

Các giao diện có thể thay đổi 

Bạn click bất cứ mục nào mà bạn muốn thay đổi giao diện rồi tiếp theo sau đó bạn lại bấm chọn install ở góc phía bên phải để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi setting xong vào WinterBoard và đồng thời đánh dấu tên giao diện mà các bạn vừa setting xong và khởi động lại iPhone là hoàn thành.

Cách thứ 2 : Thay đổi giao diện bằng cách chép giao diện từ PC vào iPhone.

Đối với cách này thì các bạn dùng phần mềm SSH_no_wifi để sao chép sang điện thoại iPhone của mình.

Cách dùng phần mềm SSH_no_wifi

- Đầu tiên, trên chiếc điện thoại iPhone phải cài OpenSSH, sau đó bạn tuy cập vào Cydia tìm kiếm từ OpenSSH rồi tải về và setting, tiếp theo chọn Return to Cydia.

- Thứ hai, yêu cầu máy tính của bạn phải được cài đặt Microsoft.NET framework.

- Tiếp theo các bạn cần nhập Password để có thể đăng nhập vào SSH_no_wifi là alpine

- Mở phần mềm SSH_no_wifi lên và tiến hành sao lưu các themes mà bạn đã download về máy theo đường dẫn :/private/var/stash/Theme.xxx

 

Mở phần mềm SSH_no_wifi

Sau khi hoàn thành xong bước trên các bạn tiến hành truy cập vào Winterboard và đánh dấu tên giao diện mà bạn vừa setting và khởi động lại thiết bị là xong.

 

Đánh dấu tên giao diện mà bạn vừa setting 

Đây là thành quả của bạn.

Hoàn thiện việc tải và cài đặt theme cho chiếc điện thoại iPhone 5s

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách tải và cài đặt theme cho chiếc điện thoại iPhone 5s của mình hay chưa? Chúc các bạn có thể thựch hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác