Cài đặt Facebook cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 2046
Bình luận:

Hướng dẫn cài đặt Facebook cho iPhone 6 bằng 2 cách 

Facebook là mạng xã hội đang phổ biến hiện nay, với nhiều tính năng được tích hợp như để chia sẻ thông tin, hình ảnh,… Ứng dụng này được rất nhiều người dùng và cài đặt trên điện thoại thông minh. Vậy nếu bạn đang có chiếc điện thoại iPhone 6, bạn có thể dễ dàng cài đặt Facbook cho iPhone 6 theo hướng dẫn dưới đây.

Facebook - mạng xã hội phổ biến cho tất cả mọi người 

1. Cài đặt Facebook trực tiếp từ iPhone 6

- Đầu tiên bạn sẽ cài ứng dụng facebook trực tiếp trên iPhone 6 Plus qua kho ứng dụng của Appstore.

- Bước 1: bạn vào Appstore để dễ dàng truy cập vào kho ứng dụng và gõ trên thanh kìm kiếm từ khóa facebook. Để tiết kiệm thời gian và thấy ngay ứng dụng Facbook

- Bước 2 : Sau khi đã thấy ứng dụng bạn hãy chọn Free bên cạnh ứng dụng này. Và tiến hành cà vào iPhone 6.

- Bước 3: khi ứng dụng cài về iPhone thì bạn đã hoàn tất việc cài đặt. Bạn nhấp vào biểu tượng facebook trên giao diện của iPhone, và đăng nhập tài khoản để sử dụng bình thường.

2. Cài đặt facebook thông qua iTunes

- Bước 1: bản cài iTunes về máy tính của bạn

- Bước 2: Tiến hành tìm kiếm Facbook và cài đặt ứng dụng về máy tính. Tiếp tục bạn kết nối máy tính với iPhone 6 thông qua cáp USB.

- Bước 3: bây giờ, bạn hãy mở và vào iTunes bằng Apple ID để dễ dàng tải ứng dụng Facebook từ kho ứng dụng của iTunes về iPhone của bạn

Đăng nhập vào iTunes bằng Apple ID của bạn

- Bước 4:Khi bạn đã đăng nhập thành công iTunes, bạn nhấn vào mục iTunes Store để xem ứng dụng Facebook có trong iTunes không, rồi bạn chọn Appstore vào tìm mục những ứng dụng miễn phí, để tìm kiếm facebook. Bạn nhấn See All (xem tất cả ứng dụng) để dễ tìm thấy ứng dụng.

Chọn Free Apps tìm facebook từ kho ứng dụng

- Bước 5: Khi bạn thấy ứng dụng ở trong kho, bạn Click cài ứng dụng để iTunes tiến hành việc tải ứng dụng này về máy tính.

Bạn có biết: iPhone 6 xả hàng giá gốc đổi trả trong 30 ngày tại Truesmart .

Nhấn vào cài ứng dụng để tải Facebook

- Bước 6: Bây giờ bạn sẽ thấy ứng dụng đã tải về máy tính bằng iTunes. Bạn vào mục thiết bị và chọn vào các ứng dụng.

Facebook được lưu trong mục Applitications

+ Bạn mở thư mục các ứng dụng lên, tiếp tục chọn vào đồng bộ ứng dụng. Để tiến hành đồng bộ facebook lên iPhone 6, bây giờ iTunes sẽ thực hiện đồng bộ ứng dụng này cho iPhone của bạn.

iTunes đồng bộ facebook về cho iPhone 6

Như vậy, việc cài đặt facebook cho iPhone rất đơn giản đúng không nào. Bạn có thể dễ dàng cài đặt Facebook cho iPhone 6 của mình từ bây giờ. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguồn tham khảo iPhone giá rẻ cho sinh viên: http://www.kcongnghe.com/#iphone/iphone-4s/ chính hãng.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác