Cài bàn phím Emoji trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1112
Bình luận:

Kích hoạt bàn phím Emoji trên iPhone 6 cực kỳ đơn giản

Có lẽ từ lâu rồi, bàn phím Emoji đã chiếm được lòng các iFan khi thực hiện nhắn tin và chat với bạn bè, người thân. Ở nền tảng hệ điều hành iOS 5 trở về trước, nếu muốn sử dụng bàn phím Emoji để thực hiện chat hay gửi tin nhắn thì người dùng phải thực hiện tải ứng dụng này về từ sự hỗ trợ của bên thứ 3. Cách cài bàn phim Emoji trên iPhone 6 plus.

  • Tuy nhiên, từ nền tảng hệ điều hành iOS 5 trở đi thì ứng dụng này đã Apple được tích hợp sẵn trong thiết bị cả mình. Nếu ở trong trạng thái mặc định thì iPhone chỉ cho hiển thị bàn phím bình thường. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bàn phím Emoji trên chiếc điện thoại iPhone 6.

Bàn phím Emoji mang lại nhiều thú vị cho người dùng khi giao tiếp bằng tin nhắn

1. Bàn phím Emoji là gì?

- Bàn phím Emoji là loại bàn phím đến từ Nhật Bản, nó bao gồm tập hợp các ký tự biểu thị cảm xúc của khuôn mặt như vui, buồn, giận dữ, khóc, mếu… Bên cạnh đó, nó còn có các hình ảnh sinh động khác như nhà lầu, xe hơi, hình thú cưng, bông hoa, … Hiện tại, bàn phím Emoji được rất nhiều các tín đồ công nghệ yêu thích, vì vậy mỗi khi bạn gửi tin nhắn hay chat với bạn bè, người thân bạn tha hồ biểu lộ cảm xúc của mình với các biểu tượng phong phú này.

2. Các bước kích hoạt bàn phím Emoji trên iPhone 6

- Chiếc di động iPhone 6 trả góp là một thiết bị di động đến từ nhà sản xuất Apple , nó được chạy trên hệ điều hành iOS 8.x. Và hầu hết hiện nay người dùng hệ điều hành iOS 8.x trở lên đều được trang bị sẵn bàn phím Emoji vì vậy bạn không cần phải kích hoạt. Trong khi sử dụng, nếu bạn thực hiện nhắn tin thì  bàn phím Emoji sẽ có sẵn trong máy. Bạn có thể sử dụng bàn phím Emoji bằng cách vào trực tiếp phần SMS,  sau đó thực hiện việc soạn tin nhắn mới hoặc trả lời tin nhắn, và bấm chọn vào biểu tượng hình quả địa cầu là được.

- Chú ý : Nếu trong trường hợp bạn chạm tay vào lần thứ nhất biểu tượng này sẽ thực hiện thay đổi ngôn ngữ mặc định trên iPhone, tuy nhiên nếu chạm lần thứ hai vào biểu tượng này thì danh sách biểu tượng tin nhắn Emoji hiển thị ra để cho bạn lựa chọn.

- Ngoài ra nếu chiếc điện thoại iPhone 6 của bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 8 và vẫn chưa tiến hành cập nhật những phiên bản mới nhất về cho máy thì bạn có thể tiến hành kích hoạt theo trình tự những bước sau đây:

- Bước thứ 1: Bạn truy cập vào mục cài đặt S rồi chọn General

Vào Setting rồi chọn General

- Bước thứ  2: Click chọn dòng Keyboard và tiếp tục chọn mục Keyboards.

Kích hoạt vào Keyboards

- Bước thứ 3: Bấm chọn Add New Keyboard để tiến hành mở danh sách các loại bàn phím được tích hợp sẵn trên iPhone 6. Tiếp theo, tìm và chọn loại bàn phím Emoji.

Lựa chọn bàn phím Emoji tích hợp sẵn trong máy

  • Như vậy, chỉ với ba bước đơn giản như trên là bạn đã bắt đầu sử dụng bàn phím Emoji trên iPhone 6 rồi thật dễ phải không nào?. Lúc này, bạn có thể thoải mái nhắn tin hay chat với bạn bè và người thân qua các úng dụng iMessage, Skype,  Mail, Facebook, …nếu khi nào bạn muốn sử dụng bàn phím Emoji thì chỉ cần chạm tay vào biểu tượng tượng hình cầu phía dưới cùng màn hình là được.

  • Nếu muốn đổi sang các chủ đề trên bàn phím Emoji phong phú hơn, rất đơn giản chỉ cần bạn tiến hành chạm tay vào các biểu tượng ở phía dưới màn hình như vậy là các chủ đề mới tự động thay đổi và bạn tha hồ lựa chọn cho mình biểu tượng mà bạn yêu thích.

  • ==> Khuyến mãi hot mua iPhone 6 tặng iPhone 5 xem ngay tại : http://www.kcongnghe.com/#dien-thoai/iphone-6.html

  • Biểu tượng có hình đồng hồ bên dưới cùng màn hình sẽ giúp bạn xem các biểu tượng Emoji mà bạn thường xuyên sử dụng. Như vậy, bạn có thể thì thỏa sức biểu lộ cảm xúc của mình với bạn chat của mình qua những hình vô cùng dễ thương rồi nhé. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm vui vẻ!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác