Cách xóa bài hát và album trên iPhone iOS 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 8147
Bình luận:

Hướng dẫn cách xóa âm nhạc trên iphone hệ điều hành iOS 7 của bạn  

 

Khi bạn muốn dọn dẹp danh sách các bản nhạc của mình để tải các bài hát mới trên mạng hay bạn muốn thay đổi thể loại nhạc của mình, bạn không còn muốn nghe những bài hát cũ trong máy của mình nữa vậy làm sao để có cách xóa bài hát và album trên iphone iOS 7 của mình.

Hướng dẫn cách thực hiện xóa bài hát và album trên sửa chữa iPhone iOS 7 các bạn làm như sau:

Từ màn hình chính bạn vào Setting sau đó chọn "iTunes và App Stores" để kiểm tra  iTunes Match đã được kích hoạt chưa. Trong trường hợp nó được bật thì bạn sẽ không thể xóa các bài hát từ chiếc điện thoại iphone.

 

 

Nếu iTunes Match đang ở chế độ " ON" thì bạn sẽ chuyển đổi sang chế độ "Off" để tắt đi như vậy mới có thể thực hiện việc xóa nhạc trên iphone được.

 

 

Sau đó bạn thoát ra màn hình chính rồi chọn mở ứng dụng Music

Trong trường hợp ứng dụng không nằm trên màn hình chủ bạn có thể truy cập bằng cách nhấp 2 lần vào nút Home sau đó vuốt thanh apps ở phía bên tay phải để mở ứng dụng Music.

 

 

Nếu bạn muốn xóa một bài hát: Bạn nhấn vào nút " songs" biểu tượng bài hát ở dưới cùng của màn hình. Ở đây sẽ mở ra cho bạn một danh sách của tất cả các bài hát được tải lên iPhone giá sỉ của bạn. Bạn xác định vị trí một bài hát mà bạn muốn xóa bỏ, sau đó bạn trượt ngang vào tên bài hát đó. Một nút Delete màu đỏ sẽ xuất hiện. Khi bạn bấm vào đó, bài hát bạn chọn sẽ được xóa bỏ.

 

 

Bạn muốn xóa cả một album:

Để có thể xóa hết một album bạn nhấn vào nút More ở dưới cùng của màn hình, sau đó chọn Album từ danh sách trên. Từ danh sách các album, chọn một trong những album bạn muốn loại bỏ. Vuốt vào tên album bạn muốn xóa từ bên trái album hiện ra một nút Delete màu đỏ sẽ xuất hiện. Chạm vào nút Delete để xóa bỏ album mà bạn chọn

 

 

Bạn cũng có thể để lại những ghi chú khi bấm vào hiển thị ghi chú trong bản sao lưu trên iTunes để đọc Mua iPhone 6 plus trả góp chỉ mất 15 phút

Như vậy là bạn đã xóa được các bài hát hay album mà mình không còn thích nghe nữa rồi. Các bạn chú ý bài viết cách xóa bài hát và album trên iphone iOS 7 này chỉ dành cho các iphone đang cài hệ điều hành iOS 6 thôi nha. Còn các hệ điều hành phiên bản khác các bạn vui lòng cập nhật các bài viết khác nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác