Cách xem thời hạn bảo hành HTC Desire 826

Ngày đăng:
Lượt xem: 1845
Bình luận:

Hướng dẫn cách xem thời hạn bảo hành HTC Desire 826

HTC Desire 826 là chiếc điện thoại Smartphone tầm trung của hãng hãng HTC. Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại tầm trung này, vào một lúc nào đó khi bạn đang sử dụng máy mà gặp sự cố về phần cứng hay phần mềm trên máy chắc chắn bạn sẽ đi sửa để tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại của mình. Trước khi đi sửa chiếc điện thoại HTC Desire 826 này, bạn sẽ quan tâm đến việc nó còn thời hạn bảo hành không để được sửa chữa không mất phí. Vậy bạn đã biết cách xem thời hạn bảo hành HTC Desire 826 chưa?

 

Trên tay chiếc điện thoại HTC Desire 826

Trên tay chiếc điện thoại HTC Desire 826

Khi bạn sử dụng bất cứ một chiếc điện thoại nào cũng vậy, không chỉ riêng gì HTC Desire 826. Trong suốt thời gian sử dụng chiếc điện thoại của bạn sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc hay sự cố xảy ra. Và điều quan trọng là nó xảy ra lúc nào, bộ phận nào của máy gặp sự cố và nó còn thời hạn bảo hành hay không. Như vậy khi chiếc điện thoại HTC Desire 826 của bạn gặp hỏng hóc hay sự cố bạn cần biết cách xem thời hạn bảo hành để mang máy đi bảo hành. Nếu bạn chưa nắm được cách xem thời hạn bảo hành cho HTC Desire 826 thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn nhé.

Hãng HTC không có chế độ bảo hành điện tử nên bạn không thể kiểm tra thời hạn bảo hành của HTC Desire 826 trực tiếp trên máy được. Vì vậy để có thể xem được thời hạn bảo hành của HTC Desire 826 trước hết bạn cần kiểm tra được số IMEI của máy.

1. Kiểm tra số IMEI của máy HTC Desire 826

Số IMEI là một dãy số gồm có 15 chữ số được sử dụng để mạng di động nhận diện điện thoại của người dùng. Mỗi một chiếc điện thoại có một số IMEI khác nhau. Vậy để lấy số IMEI của HTC Desire 826 bạn thao tác trực tiếp trên bàn phím điện thoại là : *#06# , lập tức trên điện thoại HTC Desire 826 của bạn sẽ gửi về số IMEI cho bạn. Bạn kiểm tra số IMEI này xem có đủ 15 chữ số không, nếu đủ là đúng. 

 

Thao tác kiểm tra số IMEI của HTC Desire 826

Thao tác kiểm tra số IMEI của HTC Desire 826

Hoặc bạn có thể xem số IMEI trên hộp điện thoại HTC Desire 826. Khi bạn đi mua thì sẽ có hộp đựng HTC Desire 826. Bạn kiểm tra trên vỏ hộp có dãy số gồm 15 chữ số nhé.

 

Hình ảnh dãy số IMEI

Hình ảnh dãy số IMEI trên vỏ hộp

2. Cách xem thời hạn bảo hành cho HTC Desire 826

Khi bạn đã có được số IMEI của HTC Desire 826 rồi. Bạn gọi tới đầu số chăm sóc khách hàng của hãng HTC là 1900 555 567. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận cuộc gọi của bạn, bạn cung cấp số IMEI vừa tìm được cho nhân viên, họ sẽ kiểm tra và cho bạn biết thông tin bảo hành của HTC Desire 826.

Qua bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn nắm được cách kiểm tra thời hạn bảo hành của HTC Desire 826 một cách dễ dàng nhất. 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác