Cách xem cấu hình HTC One A9

Ngày đăng:
Lượt xem: 1591
Bình luận:

Cách xem cấu hình HTC One A9

HTC One A9 là chiếc smartphone có cấu hình tốt của HTC. Tuy nhiên làm thế nào để người dùng biết được chiếc máy mình đang sử dụng có những thông số kỹ thuật đúng như nhà sản xuất đưa ra. Dưới đây sẽ là một vài cách đơn giản để bạn kiểm tra cấu hình HTC One A9.

1/ Kiểm tra tên máy  - Phiên bản phần mềm

 

2/ Kiểm tra dung lượng bộ nhớ trong

3/ Kiểm tra dung lượng RAM

4/ Sử dụng các phần mềm chuyên dụng

Ba cách kiểm tra đầu tiên đều là những thông số chỉ được nêu riêng biệt trong phần cài đặt của máy. Để xem một cách tổng quát về cấu hình của HTC One A9, bạn có thể tải về 2 phần mềm chuyên dụng là CPU-Z và Antutu Benchmark. Trong đó CPU-Z giúp bạn kiểm tra được mọi thông tin về phần cứng của máy, từ số nhân của chip xử lý, dung lượng RAM, bộ nhớ trong… trong khi Antutu cũng làm được điều tương tự nhưng ở mức nâng cao hơn một chút khi phần mềm này có thể chẩm điểm hiệu năng dựa trên những thông số đó. Cả hai phần mềm này bạn có thể dễ dàng tải về trên kho ứng dụng CH Play.

Ứng dụng CPU-Z giúp kiểm tra thông tin phần cứng máy.

Trong khi Antutu có thể chấm điểm hiệu năng của máy dựa trên thông số cấu hình nhận được và so sánh với những thiết bị khác.

Như vậy là bài viết đã giới thiệu đến các bạn một vài cách đơn giản để xem cấu hình của HTC One A9. Hi vọng rằng chúng sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc HTC One A9 của mình.

>>Tin tức liên quan: Cách tăng tốc cho HTC One A9

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác