Cách tiết kiệm pin HTC Desire 826

Ngày đăng:
Lượt xem: 2191
Bình luận:

Cách tiết kiệm pin cho HTC Desire 826

HTC Desire 526 được biết đến như một chiếc điện thoại thông minh cao cấp mới được hãng di động HTC ra mắt gần đây. Cũng như bất kì một chiếc smart phone nào khác, HTC Desire 826 mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị với những tính năng, ứng dụng giải trí khác nhau và đương nhiên là sử dụng màn hình cảm ứng nữa. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà máy HTC Desire 826 rất nhanh bị hết pin. Dẫu biết rằng đó là điều không thể tránh khỏi, nhưng người sử dụng vẫn luôn băn khoăn chiếc HTC Desire 826 có chế độ tiết kiệm pin hay không, và ngoài ra còn có những cách tiết kiệm pin HTC Desire 826 không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này.

Chiếc điện thoại HTC Desire 826

1. Chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại HTC Desire 826 và cách sử dụng

          - Để giải quyết vấn đề hao pin đối với các dòng điện thoại của mình, HTC đã tích hợp ứng dụng tiết kiệm pin ngay trong thiết bị của mình. Và HTC Desire 826 không phải là một ngoại lệ. Chỉ cần bật chế độ tiết kiệm pin này lên là có thể tiết kiệm pin tối ưu, từ đó có thể cải thiện đáng kể tuổi thọ của pin.

          - Vậy cách để bật chế độ tiết kiệm pin đó là gì? Bạn đừng lo, bởi các bước thực hiện thực sự rất đơn giản và dễ hiểu:

          + Bước 1: Trước tiên, bạn vào Menu à chọn “Cài đặt”.

          + Bước 2: Từ “Cài đặt” à Chọn “Pin”.

Chọn “Pin” sau khi vào phần “Cài đặt”

          + Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn “Chế độ tiết kiệm năng lượng CP”.

Bước cuối cùng để bật chế độ tiết kiệm pin cho HTC Desire 826

          + Thực hiện các bước nói trên là bạn đã bật thành công chế độ tiết kiệm pin của HTC Desire 826 rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào? http://www.kcongnghe.com/#dien-thoai/huawei_x3.html

2. Các cách tiết kiệm pin khác cho HTC Desire 826

          - Giảm độ sáng màn hình: Trên thực tế, màn hình với độ phân giải cao có thể sử dụng 30% đến 40% pin HTC Desire 826. Vì vậy, bạn chỉ nên giữ độ sáng của màn hình ở mức tối thiểu để mắt bạn có thể nhìn được.

          - Khóa màn hình khi không sử dụng: Có rất nhiều người sử dụng không hề quan tâm đến vấn đề này. Họ có thói quen khóa điện thoại bằng tính năng khóa tự động. Vì vậy, bạn nên đặt chế độ tự động khóa màn hình sau 30 giây khi không sử dụng, điều này sẽ giúp tiết kiệm pin đáng kể cho HTC Desire 826 của bạn đấy. Hoặc nếu có thể, bạn nên tự tắt màn hình khi không sử dụng máy nữa.

          - Tắt tự động đồng bộ hóa và kết nối dữ liệu: Bạn không có thói quen này và thấy rằng điều này là không cần thiết? bạn đã mắc phải sai lầm rồi đó. Bởi vì đây chính là cách tốt nhất để tiết kiệm pin cho HTC Desire 826 của bạn. Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng quản lý điện năng. Ứng dụng dạng này sẽ giúp bạn tiết kiệm pin thông qua việc vô hiệu hóa kết nối dữ liệu trong máy điện thoại HTC Desire 826 của bạn.

          - Tắt các ứng dụng khi không sử dụng: Đối với các chế độ như Wifi, Bluetooth chẳng hạn. Đây là những chế độ rất hữu ích hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc giải trí, như: lướt web, nghe nhạc, xem phim, hay chia sẻ hình ảnh với bạn bè và người thân trong gia đình. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng sử dụng những chế độ này. Nếu bạn không tắt những ứng dụng này khi không sử dụng, sẽ làm hao pin máy điện thoại HTC Desire 826 rất nhanh. Vì vậy, bạn nên lưu ý tắt các ứng dụng không sử dụng đi để giảm thiểu tối đa việc hao pin điện thoại của mình.

         - Kết luận: Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn chế độ tiết kiệm pin cho HTC Desire 826 và các cách thông dụng khác để tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại thông mình này. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hao tốn pin đối với chiếc HTC Desire 826 của mình nữa. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://www.kcongnghe.com/#sony-xperia-z4-techone-4691.html

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác