Cách tắt âm bàn phím cho OPPO R7s

Ngày đăng:
Lượt xem: 1219
Bình luận:

Cách tắt âm bàn phím cho OPPO R7s

OPPO R7s là chiếc điện thoại thông minh giá tầm trung thế hệ mới mà Oppo tung ra cách đây chưa lâu. Smartphone R7s với thiết kế sang trọng, đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Một trong những câu hỏi đặt ra trong quá trình sử dụng của người dùng OPPO R7s là làm sao tắt âm bàn phím Oppo R7s để có thể dễ dàng thao tác mà không gây phiền phức cho những người xung quanh.

>> Xem thêm: Oppo F1 chính hãng giá tốt mua ở đâu?

Sau đây là các bước khá đơn giản để thực hiện việc tắt âm bàn phím trên OPPO R7s để giữ được sự riêng tư khi khi người dùng sử dụng bàn phím cảm ứng trong các thao tác viết ghi chú, soạn tin nhắn, viết email, comment trên các trang web... Bạn có thể tiến hành như sau:

- Trước tiên, chọn vào mục Ứng dụng (quản lý các ứng dụng mặc định hoặc được người dùng cài đặt trên Oppo R7s) và truy cập vào phần Cài đặt của thiết bị bằng cách chọn icon Cài đặt (Setting):

Chọn icon Cài đặt (Setting) để bắt đầu thao tác tắt âm bàn phím

- Tiếp theo, bạn chọn thẻ Âm thanh (Sound) rồi nhìn xuống phía dưới tìm tới mục "Âm bàn phím" và nhấn vào icon đó.

Chọn thẻ Âm thanh (Sound)

....để tắt âm bàn phím Oppo R7s

Sau đó, khi đã tắt, icon "Âm bàn phím" sẽ chuyển màu xám thay cho màu xanh trước đó.

Đến đây, bạn đã tắt âm bàn phím cho Oppo R7s thành công.

Như vậy, qua bài viết, các bạn có thể dễ dàng tiến hành tắt âm bàn phím cho điện thoại Oppo R7s của mình để không làm phiền những người xung quanh, khi cần thiết. Chúc các bạn thực hiện thành công.

>> Xem thêm thông tin: Đánh giá pin Oppo R7s

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác