Cách sữa lỗi màn hình iPhone 7 Plus tự sáng

Ngày đăng:
Lượt xem: 675
Bình luận:

Kể từ ngày lên kệ tung ra thị trường siêu phầm iPhone 7 Plus với thiết kế sang trọng, bắt mắt và tính năng hoàn hảo về mọi mặt. Nhưng vẫn còn tồn đọng đâu đó một lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng khiến cho người dùng không cảm thấy thoải mái. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sữa lỗi màn hình iPhone 7 Plus tự sáng.

1-Biểu hiện và nguyên nhân

Biểu hiện thường gặp nhất và dễ nhận biết nhất mà không cần phải có am hiểu nhiều về công nghệ. Khi bạn đang sạc pin hoặc để không sử dụng máy vẫn tự động sáng màn hình việc đó sẽ làm iPhone 7 Plus nhanh hết pin.

Cũng như mình đã nói ở những bài viết trước hãy tìm hiểu nguyên nhân để có cách sữa chữa hiệu quả nhật. Trong đó có 2 nguyên nhân chủ yếu dẫn đến màn hình iPhone 7 Plus tự sáng:

-Trong quá trình sử dụng sơ ý làm máy thấm nước dẫn đến việc IC bị hỏng. Mặc dù iPhone 7 Plus có chống nước nhưng chỉ trong thời gian giới hạn cho phép. Và nếu chiếc iPhone 7 Plus của bạn bị ngấm nước thì ngoài việc gặp phải tình trạng màn hình tự sáng, đây cũng là nguyên nhân khiến cho thiết bị của bạn bị ám vàng màn hình. Hãy tham khảo bài viết Khắc phục màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng để có cách xử lý kịp thời nhé.

-Làm rơi máy hay do va đập mạnh.

2-Cách sữa chữa

Với 2 nguyên nhân trên các bạn có thể tiến hành việc sữa chữa đơn giản tại nhà không phải mất nhiều thời gian đến các cửa hàng để sữa chữa.

-Đầu tiên vào phần cài đặt phần thiết bị và chọn chuyển động -> thao tác/tắt cảnh báo thông minh.

-Ấn đè cùng lúc nút home và nút nguồn để khởi động lại máy.

-Bạn hãy vào cài đặt--> cài đặt chung--> giới thiệu để kiểm tra hệ điều hành bạn đang sử dụng. Hãy cập nhật hệ điều hành mới nhất.

-Hãy tắt chế độ tự động lấy sáng màn hình với thao tác như sau cài đặt--> màn hình & độ sáng -->tắt chế độ tự động sáng(như hình bên dưới)

-Cuối cùng hãy Restore lại máy bằng việc kết nối iTunes với máy để thực hiện thao tác.

Bên trên là những cách sữa lỗi màn hình iPhone 7 Plus tự sáng có thể thực hiện tại nhà. Nếu vẫn không được hãy đến các cửa hàng sữa chữa để thay IC nguồn khác. Những thông tin trên mong rằng các bạn có thể tham khảo và thực hiện được tại nhà. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những thông tin bổ ích trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác