Cách sử dụng HTC Desire 826 hiệu quả

Ngày đăng:
Lượt xem: 2957
Bình luận:

Một số cách sử dụng  HTC Desire 826 hiệu quả

HTC Desire 826 là một trong những chiếc điện thoại mới ra mắt của hãng điện thoại HTC. Đây là dòng máy có tính thẩm mỹ cao cùng với chức năng tốt. Vậy làm cách nào để sử dụng  HTC Desire 826 hiệu quả là một câu hỏi mà được nhiều người tiêu dùng đưa ra với sản phẩm mới này.

Hình ảnh HTC Desire 826

1.Cài đặt thêm ứng dụng cho HTC Desire 826

HTC Desire 826 được trang bị trong mình bộ vị xử lý có chip 8 nhân Qualcomm Snapdragon 615. Đây là loại chip thế hệ mới nên máy chạy khá khỏe ngay cả trên các ứng dụng khá nặng. Cùng với đó máy có dung lượng Ram là 2 GB tương đối lớn so với các dòng máy tầm trung hiện nay. Vì vậy, người dùng có thể tha hồ cài đặt thêm các ứng dụng tiên, ích như ứng dụng diệt viruts, phần mềm dọn rác… sẽ giúp cho người dùng tha hồ sử dụng máy được hiệu quả hơn.

2. Khởi động lại máy sau mỗi tuần sử dụng

Để máy sử dụng được nhanh và tốt hơn thì tốt hơn hết bạn nên reset lại HTC Desire 826 sau khoảng một tuần sử dụng. Việc này giúp cho  máy có thể tắt đi hoàn toàn các ứng dụng đang chạy ngầm trên máy làm cho máy chạy chậm và nhanh chóng hết pin. Bên cạnh đó việc làm này cũng giúp cho người dùng giảm tải chế độ làm việc thường xuyên liên tục của CPU trên máy đi .

3. Sử dụng pin hiệu quả:

Pin trên HTC Desire 826 thuộc dòng phân khúc Pin tầm trung. Nó chỉ có dung lượng pin là 2600 mAh. Tuy là dòng pin Lipo khá bền song dù có tốt đến đâu nó cũng có khả năng bị chai và yếu pin. Vì vậy, việc sạc pin và sử dụng pin đúng cách sẽ giúp cho máy có thể hoạt động được hiệu quả.

Sử dụng Pin đúng cách sẽ giúp cải thiện pin

Để sạc pin đúng cách bạn chỉ nên sạc pin khi máy báo pin dưới 15% pin . Sạc máy cho đến khi đầy thì rút ra, tránh để sạc quá lâu dễ dẫn đến hiện tượng bị chai pin. Đặc biệt, không lên vừa sạc vừa sử dụng máy dễ làm cho máy nóng lên và hóng máy.

4. Sử dụng các tính năng trên HTC Desire 826 hiệu quả:

Tạo đoạn video, ca nhạc Highlights tùy ý: Tính năng này được thừa hưởng từ Sense 5. Nó giúp chúng ta có thể tạo ra được những đoạn video ngắn tầm 30 giây để thực hiện trình chiếu đầy thú vị.

Tạo đoạn video tùy ý

Sử dụng ứng dụng ghi chú và nhắc nhở: ứng dụng Ghi chú được mở bằng cách vào mục Khu vực ứng dụng của máy và mở tiểu mục thu mục Hiệu suất , rồi chọn Ghi Chú. Tính năng Ghi chú có thể liên kết với dịch vụ ghi chú trực tuyến nên có thể đồng bộ được trên mạng.  Ứng dụng Nhắc nhở được mở tương tự như ghi chú , chỉ khác ở thao tác cuối cùng chúng ta chọn mục Việc Cần Làm. Với ứng dụng Nhắc nhở người dùng có thể tận dụng nó trong việc viết danh sách các việc cần làm, các mô tả , nhắc nhở…Đặc biệt nó có thể đồng bộ lên tài khoản Google nên người dùng hoàn toàn có thể vào xem nó bất kỳ lúc nào mặc dù không sử dụng điện thoại.

Với các cách sử dụng trên chúng ta đã biết cách sử dụng HTC Desire 826 hiệu quả . Nhờ vậy, người tiêu dùng có thể tận dụng tối đa các chức năng  trên HTC Desire 826. Đồng thời bảo vệ được máy được tốt và bên hơn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác