Cách nhốt ếch trong game HAYDAY trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 3624
Bình luận:

Hướng dẫn cách nhốt cáo, ếch trong Hayday trên điện thoại iPhone 6

Bạn là một tín đồ mê thể loại game hayday trên điện thoại iPhone 6 16GB và bạn chưa biết cách nhốt cáo và ếch trong game hayday trên iPhone 6 chơi vui hơn như thế nào? Hãy đọc bài viết này và thực hiện:

Game hayday trên iPhone 6

Cách để nhốt ếch:

 -  Bước 1: Đầu tiên người dùng cần dọn dẹp một vị trí nhốt ếch để thực hiện đặt hồ nước và dụ ếch lên
 -  Bước 2: Muốn mua được hồ nước, người dùng hãy vào cửa hàng để mua, bạn có thể lựa chọn hồ nước lớn và hồ nước nhỏ.
 -  Bước 3: Tiến hành đặt hồ nước vào chính vị trí bạn đã thực hiện dọn dẹp. Sau đó người dùng thực hiện vỗ liên tục vào trong hồ nước. Lúc này ếch dưới hồ sẽ nhảy lên trên bờ. Khi số ếch bạn muốn nhốt đủ rồi hãy tiến hành cất hồ nước vào kho. Sau đó hãy rào ếch với hàng rào hoặc dùng đá lót đường không cho ếch nhảy. Bạn có thể sử dụng hồ nước đặt nhiều vị trí trong trang trại của mình để dụ ếch nhảy lên. Khi bạn muốn thả bớt ếch thì chỉ cần đặt hồ nước vào vị trí ban đầu mở hàng rào hay đá lót đường cho ếch tự động nhảy ra.
 -  Chú ý là trong trang trại bạn không có con ếch thì không nên đặt hồ nước gần ếch vì ếch sẽ nhảy đi mất.
 -  Cách thực hiện khá đơn giản bạn chỉ cần kiên nhẫn và chờ đợi.

Nông trại của bạn trong game

Cách để nhốt cáo:

 -  Bước 1: Đầu tiên các thực hiện bạn dọn dẹp một khu vực thật sạch gần đường xe tải đối diện khu rừng nơi cáo hay xuất hiện.
 -  Bước 2: Sau đó tiến hành trồng hàng cây "Blackberry" hoặc "Rasperry" gần đường mòn và trồng thưa để bao bọc khu vực đó.
 -  Bước 3:Khi nào người chơi thấy cáo xuất hiện đến đường mòn, thì khi đó cáo hoặc chạy vào rừng hoặc là chạy vaog trong nông trại, người chơi hãy sử dụng hàng rào trắng hoặc hành rào hoa vây con cáo lại. Chú ý là khi bạn chuẩn bị hàng rào để nhốt cáo phải thật rộng rãi để cáo có thể có chỗ để di chuyển đi đi lại lại. Sau đó người chơi tạo một lối trong hàng rào có kích cỡ bằng cây "Blackberry" hoặc "Rasperry", mở lối đi vào trong trang trại. Cuối cùng bạn xây chuồng bằng hàng cây và thực hiện lùa cáo vào chuồng để nhột cáo.

 -  Nhiệm vụ nhốt cáo, nhốt ếch trong thể loại game hayday trên điện thoại iPhone 6 Plus chính hãng rất tốn thời gian nên đòi hỏi người chơi phải có sự kiên nhẫn, chỉ cần mất kiên nhẫn và nóng vội cáo sẽ chạy về rừng và bạn sẽ không bắt được.

Chơi game hayday trên điện thoại iPhone 6

  Như vậy các bạn đã biết cách để nhốt cáo, ếch trong thể loại game hayday trên điện thoại iPhone 6 rồi đấy ( Dịch vụ Hot mở khóa iCloud tại 2Tmobile ). Hãy tải game này về và thử làm theo cách của chúng tôi để nhốt được nhiều ếch và cáo nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác