Cách nhận biết sạc Iphone zin để không bị gạt

Ngày đăng:
Lượt xem: 457
Bình luận:

Sạc Iphone là một trong những phụ kiện mà hầu như người dùng Iphone nào cũng quan tâm, vì lẽ đó chúng được các nhà bán hàng sản xuất rất nhiều dẫn đến các sản phẩm nhái không chính hãng có rất nhiều. Người sử dụng cần phải biết cách nhận biết liệu sac của mình có đảm bảo chất lượng hay không để chiếc Iphone của mình được khoẻ mạnh.

Sạc Iphone chất lượng thường được bán với giá khá cao từ vài trăm cho đến tiền triệu vì sản phẩm của Appple được gia công rất hoàn thiện và chất lượng không thể bàn cải, trong khi đó có sản phẩm nhái giá rất thấp chỉ giao động từ 100.000-200,000 là cùng.

Cách phân biệt: đối với sạc Iphone 5 trở lên.

Như đã nói ở trên đó là giá cả nếu bạn mua một củ sạc Iphone mà giá quá thấp so với các cửa hàng uy tính như thegioididong, fptshop  thì chắc đó chỉ có thể là hàng nhái. Dù nó có được quảng cáo là hàng zin nhưng đã qua sử dụng( lí do là sản phẩm của Apple rất có giá trị mặt dù là đồ cũ).

Chất lượng hoàn thiện:

Sạc zin của apple sẽ có đầu lightning được bo tròn và màu của chúng có màu vàng đồng, bóng trong khi sản phẩm fake nhìn rất thô. khi cắm vào Iphone vào sạc thì sẽ ôm sát vào điện thoại.

Củ sạc zin sẽ có các chữ cái được in rất rõ ràng không mờ như các sản phẩm nhái, dĩ nhiên do dùng các thành phần chất lượng nên trọng lượng sẽ nặng hơn củ sac "lô" ( bạn có dùng củ sac zin để kiểm chứng khi mua củ sạc mới).

Đối với dây sạc chính hãng thì khi gập đôi lại dây sẽ có tính đàn hồi cao và trở lại trạng thái ban đầu và sẽ không lưu lại nếp gấp còn dây nhái sẽ lưu lại rất lâu. dòng chữ "Designed by Apple in California Assembled in China” cũng không bị mất khi cố gắng cạo bỏ.

Các logo trên dây cũng tương tự sẽ không bị mờ hay trây xước dưới tạc động của ngoại lực.

khi bạn sử dụng sac "fake" mà không đủ cấp điện cho Iphone thì máy sẽ hiện một cảnh báo rằng thiết bị của bạn không phù hợp.

Như vậy các bạn đã có thể kiểm tra liệu sạc Iphone mà bạn mua có chất lượng hay không. Nếu bạn không muốn phải làm những thứ lằng nhằn như mình kể trên bạn có thể mua củ sạc ở bất cứ cửa hàng uỷ quyền nào của Apple ở Việt Nam hoặc các cửa hàng có uy tính để có sự lựa chọn mà không phải hối tiếc sau này.

Cảm ơn các bạn đã đọc bào viết của bạn.Hẹn gặp các bạn ở các bài viết sau của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác