Cách mở khóa điện thoại HTC One A9 khi quên mật khẩu

Ngày đăng:
Lượt xem: 3683
Bình luận:

Cách mở khóa điện thoại HTC One A9 khi quên mật khẩu

Mật khẩu mở khóa là một công cụ bảo mật rất hữu ích mà các nhà sản xuất đã trang bị cho những chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên trong một số trường hợp hy hữu, người dùng lại quên mật khẩu mà chính mình đã thiếp lập. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa HTC One A9 khi quên mật khẩu màn hình nhé.

Điện thoại di động là một thiết bị rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nó giúp chúng ta liên lạc với nhau, lưu trữ và chia sẻ thông tin, làm việc hay giải trí. Chính vì vậy mà nó chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng, cần phải được bảo mật. Đó chính là lý do mà các nhà sản xuất điện thoại đã trang bị cho sản phẩm của mình chế độ mở khóa bằng mật khẩu, giúp người dùng yên tâm hơn về việc bảo vệ an toàn cho dữ liệu được lưu trong máy. Với sự tiện lợi và đơn giản trong cách sử dụng, mật khẩu là giải pháp bảo mật được phần lớn người dùng ưu chuộng.

Mật khẩu là công cụ bảo mật hữu ích cho người dùng điện thoại di động.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp hiếm hoi, người dùng lại quên mất mật khẩu mà chính mình đã cài đặt cho máy. Trong tình huống này, bạn sẽ có hai cách để sử dụng trở lại thiết bị của mình như bình thường, mà ở đây cụ thể là đối với chiếc HTC One A9.

  • Cách 1: Khôi phục cài đặt gốc của máy bằng phím cứng

- Tắt hẳn nguồn của HTC One A9.

- Nhấn giữ đồng thời hai nút nguồn + giảm âm lượng để đưa máy vào chế độ Recovery.

- Chọn FACTORY RESET (di chuyển con trỏ bằng phím tăng giảm âm lượng, nhấn chọn bằng phím nguồn).

  • Cách 2: Mở khóa bằng tài khoản Google

- Khi bạn nhập không thành công mật khẩu quá nhiều lần thì máy sẽ hiện lên một ô chức năng là Quên mật khẩu/ Forgot Password để hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu. Bạn hãy nhấn chọn vào ô này.

- Một thông báo sẽ hiện ra cho phép bạn tùy chọn lấy lại mật khẩu bằng câu hỏi bảo mật hoặc bằng tài khoản Google. Thông thường thì người dùng Android đều có tài khoản Google và họ sẽ sử dụng tài khoản này để khôi phục máy. Bạn hãy chọn mở khóa bằng tài khoản Google rồi nhấn Next.

- Cuối cùng bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản Google của mình vào, nhấn Sign in và chờ đợi một lúc để máy đăng nhập tài khoản là bạn có thể sử dụng chiếc HTC One A9 của mình bình thường.

Bài viết đã chia sẻ một vài thông tin về cách mở khóa trong trường hợp quên mật khẩu cho HTC One A9. Hi vọng rẳng điều này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sẽ mở khóa thành công cho HTC One A9 và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc smartphone của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác