Cách khắc phục tình trạng lỗi Wifi ở HTC One A9

Ngày đăng:
Lượt xem: 3055
Bình luận:

Cách khắc phục tình trạng lỗi Wifi ở HTC One A9

Sau một thời gian sử dụng, HTC One A9 bị người dùng phàn nàn rằng hay bị lỗi wifi, có nghĩa là wifi mất kết nối hoặc không bắt được wifi trong vùng có wifi. Bạn đang lo lắng không biết rằng smartphone của mình có bị lỗi phần mềm gì quan trọng không? Đừng lo, các bạn hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu cách khắc phục tình trạng HTC One A9 lỗi wifi trên nhé!

Nói về One A9, chủ tich HTC khu vực Mỹ đã từng nói rằng đây là một trong những chiếc smartphone tốt nhất vài năm trở lại đây mà HTC sản xuất. Nhìn chung thì ngoại hình của HTC không gây nhiều bất ngờ đối với cộng đồng yêu công nghệ bởi nó đã bị rò rỉ quá nhiều trước khi được chính thức ra mắt. Ngoài ra cũng không thể phủ nhận được HTC One A9 có nét giống như iPhone 6s/ 6s Plus.

Mặc dù có thể nói là của bền tại người nhưng dù cho sản phẩm có cao cấp và hoàn hảo tới mấy thì trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi các sự cố đáng tiếc xảy ra một cách hoàn toàn ngoài ý muốn chính vì vậy mà HTC One A9 lỗi wifi là một trong những trục trặc như vậy.

Khi bị lỗi wifi thì dĩ nhiên gười dùng sẽ chuyển sang sử dụng sóng 3G để truy cập internet cho công việc hoặc nhu cầu giải trí hằng ngày, tuy nhiên với chi phí đắt đỏ và đặc biệt tốc độ không tốt khi đem so sánh với wifi, nếu sử dụng cáp quang cho nên việc sửa chữa wifi là một trong những nhu cầu thiết yếu được đưa lên hàng đầu.

Việc sửa chữa lỗi wifi phải tháo máy và thay thế bằng một ic wifi mới.

Vừa trên là mình đã chỉ ra một số điều liên quan đến việc wifi của bạn bị lỗi và cách khắc phục wifi bị hư hỏng, cần phải thay IC wifi mới cho thiết bị của bạn.

Sau đây mình sẽ bổ sung thêm một số nguyên nhân khác không liên quan đến IC wifi.

+ Không tìm thấy mạng wifi do mạng wifi muốn kết nối là mạng Ad-hoc, hoặc mạng đó đã ẩn do một số lý do nào đó.

  • Cách khắc phục như sau

_Đối với Wifi Ad-hoc thì bạn có thể tải file wpa-supplicant mod về ,sau đó giải nén ra và chép vào thẻ nhớ hay bộ nhớ của điện thoại.

_Tải và cài đặt ứng dụng root explorer

_Tắt wifi trên thiết bị điện thoại của bạn đi, sau đó mở Root Explorer: system/bin/ chép file wpa-supplicant lưu và đâu đó đề phòng bất trắc.

_Bạn nhấn vào R/O ở bên phải góc trên màn hình Root Explorer. Tiến hành chép wpa-supplicant mà bạn đã download ở trên và ghi đè vào thư mục system/bin. Sau đó reset lại máy.

+ Kết nối bị ngắt liên tục: đây là do các trình tiết kiệm pin trên sản phẩm của bạn đã tắt wifi đi với mục đích tiết kiệm pin cho máy của bạn khi máy rời vào trạng thái ngủ đông.

Cách khắc phục bạn chỉ cần vào Advance trong Wifi Settings và chọn Keep Wifi on during sleep, sau đó chọn Always.

Bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn một số cách khắc phục tình trạng Wifi bị lỗi ở thiết bị HTC One A9. Mình hy vọn bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. chúc các bạn thành công

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác